24-10-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Tại Biên Hòa, Đồng Nai có hàng trăm cơ sở nha khoa đã và đang hoạt động, song không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có chất lượng tốt. Nếu như bạn đang muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín, để có thể điều trị hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé!
1. Nha khoa nào tốt ở quận Bình Thạnh?
Để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai bạn cần đánh giá xem nha khoa đó có đáp ứng các yêu cầu về hệ thống máy móc, chuyên môn cùng môi trường làm việc hay không. Một địa chỉ nha khoa uy tín Biên Hòa, Đồng Nai sẽ là địa chỉ có đội ngũ bác sỹ có hệ thống trang máy móc hiện đại, quy trình thăm khám an toàn.

Giữa rất nhiều địa chỉ nha khoa tại Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay, nha khoa Kim là địa chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và điều trị với dịch vụ nha khoa đa dạng kể cả các phương pháp kỹ thuật khó.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ nha khoa tại Biên Hòa, Đồng Nai có chất lượng tốt, hãy đến với nha khoa Kim để có được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị cùng thiết bị cùng thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ Nếu bạn đang phân vân tìm nha khoa quận Bình Thạnh có chất lượng tốt, hãy đến với Nha khoa KIM để được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị cùng nhiều thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện hiệu quả, an toàn.

2. Vì sao nhiều người chọn đến Nha khoa KIM Bình Thạnh
Nha khoa KIM không chỉ là nha khoa uy tín ở quận Bình Thạnh mà còn được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn. Với hơn 30 cơ sở nha khoa trong hệ thống Nha khoa KIM từ Nam ra Bắc đã đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị răng hàm mặt cho mọi khách hàng.

Được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng nha của Nha khoa KIM đạt chất lượng quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đến với Nha khoa KIM, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tiện nghi bởi không gian sang trọng, sạch sẽ.

Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng nha riêng, ghế nha hiện đại do đích thân bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị. Các bác sỹ của Nha khoa KIM đều đã có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt tại các trường y trong nước và nước ngoài. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp và đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện quốc tế lớn.

Nha khoa KIM là một trong số ít nha khoa hiện nay đạt tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế và được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, ứng dụng các công nghệ, phương pháp mới tân tiến như hệ thống X-quang ConeBeam CT 3D, X-quang Panorex, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, phần mềm Vceph 3D… và nhiều thiết bị hiện đại cho từng dịch vụ khác.

Quá trình khám và điều trị răng miệng tại Nha khoa KIM được thực hiện theo quy trình riêng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy định của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ dụng cụ riêng, nhằm tránh vấn đề về lây nhiễm chéo. Vật liệu nha khoa có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định về chất lượng, an toàn với sức khỏe.

Bạn đang xem: Trong Kiến thức trám răng

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN