4 trải nghiệm khó quên tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh

14-11-2018|Categories: Tin tức nha khoa|0 Comments

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa – Hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế…

4 trải nghiệm khó quên tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh

  • Thăm khám và điều trị tại không gian rộng rãi, khang trang: Nha khoa Sương Nguyệt Ánh được xây dựng với cơ sở vật chất đạt chuẩn nha khoa quốc tế, rất thoáng đãng, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.
4 trải nghiệm khó quên tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh 1

Đến Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh chăm sóc răng miệng diễn ra an toàn, nhanh chóng

  • Được chăm sóc răng miệng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm: Các bác sĩ Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh đều là những người có chuyên môn sâu, tay nghề vững vàng cùng guu thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ biết phải làm gì để giúp bạn phục hình răng đẹp, khỏe.
  • Tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp các ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo cũng là một trong những yếu tố nổi bật của nha khoa Sương Nguyệt Ánh. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm sau khi kết thúc điều trị.

>>> Có thể bạn quan tâm: nha khoa nào tốt ở đinh tiên hoàng

Một số kỹ thuật nha khoa nổi bật tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh hiển triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như bọc răng sứ, niềng răng, cắm ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha và các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

4 trải nghiệm khó quên tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh 2

Đa dạng các dịch vụ khám chữa răng được thực hiện tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh

  • Bọc răng sứ: Có thể đến các vật liệu sứ cao cấp như sứ ziconia, diamond, Titan, Cercon…Nhờ vào công nghệ CAD/CAM 3D mà răng sứ được phục hình tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh đẹp tự nhiên và chắc khỏe không thua gì răng thật.
  • Trồng răng implant: Đây là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp và đã được triển khai thành công tại Nha khoa Sương Nguyệt Ánh đem lại hàm răng đẹp và khỏe cho hàng nghìn khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

  • Niềng răng: Có 2 kỹ thuật là niềng răng mắc cài và không mắc cài. Điểm nổi bật của Nha Khoa chính là sự có mặt của phầm mềm Vceph. Phần mềm này giúp khách hàng biết được phác đồ điều trị, các vị trí cần nắn chỉnh và thời gian hoàn thành.
  • Phẫu thuật chỉnh nha: Các khiếm khuyết về hô móm, cười hở lợi sẽ được phẫu thuật triệt để tại Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh.

4 trải nghiệm khó quên tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh đã có hàng nghìn ca chăm sóc răng miệng, phẫu thuật thành công nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến 101 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để thăm khám.

Nguồn: https://nhakhoakim.com/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN