Bọc răng sứ có hại gì không, có nên thực hiện không?

23-11-2018|Categories: Tin tức nha khoa|0 Comments

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo, giúp bảo tồn răng thật và cải thiện chức ăn ăn nhai và tính thẩm mỹ hiệu quả. Thuy nhiên nhiều người khi có ý định sử dụng dịch vụ này thường băn khoăn bọc răng sứ có hại không ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất nhé!

1. Trường hợp áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật nha khoa sử dụng mão răng sứ để chụp lên răng thật nhằm khắc phục các khiếm khuyết như cải thiện tính thẩm mỹ về hình thể, màu sắc và chức năng ăn nhai. Bọc răng sứ được áp dụng trong một số trường hợp như sau:

  • Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, hình thể xấu.
  • Răng bị hư hỏng do sâu răng, viêm tủy ..
  • Răng mọc lệch lạc, thưa, hô, móm
  • Răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh nặng

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

2. Bọc răng sứ có hại gì không, có nên thực hiện không?

Rất nhiều người thắc mắc bọc răng sứ có hại không, bởi phương pháp này cần phải mài răng gây ảnh hưởng tới tâm lý của mọi người vì răng thật có thể bị hư hại. 

– Thực chất, bọc răng sứ nếu được phục hình đúng kỹ thuật thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có hại không. Bởi thao tác mài răng là điều kiện bắt buộc khi thực hiệ bọc răng sứ, nếu như bác sỹ mài đúng tỉ lệ, răng không bị xâm lấn thì sẽ không làm hại đến răng, tức sức khỏe răng của bạn vẫn được đảm bảo.

Hơn nữa, bạn cũng không cần e ngại về vấn đề bọc răng sứ có hại không vì chất liệu răng sứ sẽ an toàn với cơ thể, sau khi bọc răng sứ bệnh nhân vẫn có thể ăn nhai và nói chuyện bình thường.

– Để yên tâm hơn về kết quả bọc răng sứ, khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, địa chỉ nha khoa đó cần phải đảm bảo các kết quả sau để có được kết quả phục hình như mong muốn.

+ Tỉ lệ mài răng phải đúng quy định, không xâm lấn tới răng, tránh thình trạng khiến bệnh nhân bị ê buốt và chức năng ăn nhai bị suy giảm.

+ Răng sứ sau khi thiết kế, phải đạt chuẩn.. khiến cho việc ăn nhai trở dễ dàng, ngăn ngừa tình trạng hôi miệng.

+ Chất liệu sứ phải đảm bảo, không làm ảnh hưởng tới chức năng sức khỏe của bệnh nhân.

Trên đây đây là những nguyên nhân chính để bạn không phải bận tâm về vấn đề bọc răng sứ có hại không, nếu bạn đang có ý định bọc răng sứ thì nên đến một địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng, vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng lại đảm bảo.

Hiện nay, nha khoa Kim sở hữu đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế, việc mài răng đúng tỉ lệ không xâm lấn đến răng. Các bác sỹ thực hiện các thao tác chính xác, nhẹ nhàng, đúng tỉ lệ, không hề xâm lấn đến răng.

Vật liệu sử dụng tại nha khoa chính hãng, đảm bảo an toàn không gây kích ứng răng, không xảy ra tình trạng bị hở răng sứ, bị cấn cộm.

Trên đây là những thông tin về vấn đề bọc răng sứ có hại không, nếu bạn đang có bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ tới dường dây nóng của nha khoa Kim để được các bác sỹ giải đáp cụ thể và tận tình nhất nhé.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN