Bọc răng sứ là gì? Áp dụng trong trường hợp nào ?

08-01-2019|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Hiện nay boc răng sứ được xem là giải pháp giúp cải thiện các khuyết điểm của hàm răng. Vậy bọc răng sứ là gì, bọc răng sứ có bền không? …Tất cả những thông tin về bọc răng sứ sẽ được nha khoa Kim giải đáp trong bài viết dưới đây

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là kỹ thuật tác động vào nhằm nhằm khắc phục các khuyết điểm như răng bị vỡ, răng bị mẻ… Theo đó, các bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng để có được tỉ lệ nhất định sau đó lấy mẫu dấu hàm để có thể thiết kế mão sứ để có kích thước tương xứng ôm khít vào răng.

Nếu chăm sóc tốt tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 10-20 năm tùy vào từng loại răng mà khách hàng chọn lựa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ áp dụng cho những trường hợp nào ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khắc phục khuyết điểm của răng nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng phương pháp này. Theo đó bác sỹ cần thăm khám cụ thể để biết được mức độ khuyết điểm của răng để gặp, tư vấn để có được giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp , bọc răng sứ thẩm mỹ thường được áp dụng trong một số trường hợp như:

Răng bị sâu, bị viêm tủy

Răng bị lệch lạc, răng hị bô móm, bị hở

Răng bị nhiễm màu ở mức độ răng

Mất một hoặc nhiều răng

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp đang được thịnh hàng hiện nay, vậy bọc răng sứ có những ưu việt gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp phục hồi cấu trúc cảu răng về hình dánh, kích thước, cho hàm răng đẹp tự nhiên

Chất liệu phục hình tương tự giống răng thật áp dụng trong các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng.

Răng bị vỡ lớn, bị sâu  … thì bọc răng sứ được xem là  phương pháp hiệu quả giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Xem thêm bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Kim: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

Nha khoa Kim – Địa chỉ phục hình răng sứ uy tín

Là địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ phục hình răng sứ, nha khoa Kim hiện đã và đang là địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhận được sử phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi đến với nha khoa Kim bạn sẽ được thăm khám, tư vấn ưu điểm của từng loại chất liệu sứ, tùy vào nhu cầu sở thích, điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn cho mình loại răng sứ phù hợp để có được kết quả lâu dài và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Với đội ngũ bác sỹ phục hình răng sứ có kinh nghiệm chuyên sâu, được đào tạo bài bản, đã từng phục hình thành công nhiều ca răng sứ phức tạp đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng chắc chắn sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu có nhu cầu bọc răng sứ hãy đến trực tiếp nha khoa Kim để được trải nghiệp sớm nhất bạn nhé!

 


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN