Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất

Sâu răng là loại bệnh lý rất phổ biến, đặc biệt là sâu răng hàm. Tình trạng sâu răng hàm khi chuyển biến xấu sẽ dẫn đến phá vỡ các lớp men răng, gây ố vàng, đau nhức kẽ răng, hôi miệng, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Vậy cách chữa sâu răng hàm như thế nào, bạn có thể tham khảo những thông tin mà Nha Khoa đưa ra dưới đây.

Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả

Cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng phương pháp trám răng, nhằm ngăn chặn sự phát triển tiếp theo của sâu răng, phục hồi bù cấu trúc men răng đã bị phá hủy.

Khi có những biểu hiện sâu răng hàm, tốt nhất bạn nên đến một địa chỉ nha khoa uy tín để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tận gốc sâu răng hàm, mang lại hàm răng khỏe mạnh, nụ cười trắng sáng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 15 năm kinh nghiệm; bên cạnh đó, các trang thiết bị, dụng cụ nha khoa hiện đại chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao cho khách hàng khi lựa chọn điều trị sâu răng hàm tại đây.

cach chua sau rang ham 1

Trám răng là cách chữa sâu răng hàm hiệu quả nhất

Quy trình chữa sâu răng hàm tại Nha Khoa

Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng để xác định vị trí, mức độ răng sâu và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

cach chua sau rang ham 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định chính xác tình trạng răng sâu và phương pháp điều trị

Vệ sinh răng miệng

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong chữa sâu răng hàm, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó sát trùng vùng răng sâu cần điều trị.

sau rang ham

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi điều trị

Gây tê

Bác sĩ sẽ gây tê (nếu cần) để bạn không còn cảm giác đau khi chữa sâu răng hàm, sau đó làm sạch những vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu, dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám và trám răng.

cach chua sau rang ham 4

Tiến hành gây tê để hạn chế đau đớn trong quá trình điều trị

Tiến hành chữa sâu răng hàm bằng phương pháp trám răng

Trám trực tiếp: Vật liệu trám được trám trực tiếp trên răng ngay sau khi tạo xoang. Miếng trám bằng Amalgam, các loại trám thẩm mỹ giống màu răng thường được trám trực tiếp trên miệng và được thực hiện nhanh chóng, an toàn trong một lần điều trị.

Trám gián tiếp: Sau khi tạo hình xoang trám bác sĩ sẽ lấy dấu răng, đổ mẫu hàm và gửi đến labo. Các kỹ thuật viên tại labo sẽ điêu khắc và làm ra miếng trám một cách thật chính xác. Sau đó ở lần hẹn kế tiếp bác sĩ sẽ thử và gắn miếng trám vào răng bằng vật liệu dán dính. Phương pháp này thường mất tối thiểu là 2 buổi điều trị hoặc hơn.

cach chua sau rang ham

Tiến hành gây tê và trám răng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc muốn được tư vấn trực tiếp về cách chữa sâu răng hàm, bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa thông qua tổng đài 19006899. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn