Có nên bọc răng sứ giá rẻ, liệu có đảm bảo chất lượng?

03-10-2018|Categories: Trám răng nha khoa|0 Comments

Dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ nhắm vào những khách hàng có thu nhập thấp hoặc kể cả những người có điều kiện nhưng có tâm lý chọn thứ “ngon, bổ, rẻ”. Nhưng với mức giá rẻ, liệu chất lượng, thẩm mỹ của dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ này có đảm bảo hay không? Đó là điều bạn nên cân nhắc!


Có nên bọc răng sứ giá rẻ, liệu có đảm bảo chất lượng?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp phục hình tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng thật cho nhiều trường hợp như răng gãy vỡ, răng thưa, răng xỉn màu không đẹp, răng sâu, viêm tủy… Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ thường khiến nhiều không ít người băn khoăn. Dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ của nhiều cơ sở nha khoa đã đánh trúng tâm lý “ngon, bổ, rẻ” này của nhiều người.

Mặc dù không phải là kỹ thuật quá phức tạp, nhưng để có được hiệu quả bọc răng sứ tốt, thẩm mỹ cao và an toàn, những yếu tố như tay nghề bác sỹ, máy móc thiết bị, chất lượng răng sứ, quy trình thực hiện… cũng cần phải đảm bảo tiêu chuẩn. Do đó, nếu bạn có ý định lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ, bạn cần cân nhắc kỹ tới các yếu tố trên để đảm bảo về an toàn, hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện.

Bọc răng sứ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thực hiện, đặc biệt là với người có thu nhập thấp muốn cải thiển thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá rẻ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được cam kết đạt được chất lượng tốt, hiệu quả thẩm mỹ cao và răng sứ bền đẹp lâu dài.

Để giảm chi phí khi bọc răng sứ, có thể cơ sở nha khoa sẽ sử dụng răng sứ và các vật liệu nha khoa khác có chất lượng kém, dễ gây kích ứng cho răng miệng, độ an toàn thấp. Bản thân nha khoa đó có bác sỹ non kém về tay nghề kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị cũ kỹ, không đảm bảo, mất an toàn.

Thực tế rất nhiều trường hợp bọc răng sứ giá rẻ gặp phải tình trạng như đau nhức sau khi thực hiện, hơi thở có mùi hôi, ăn nhai bị cấn cộm, vướng víu, hay bị dắt mắc thức ăn, nướu răng bị tổn thương, răng sứ bị xỉn đen, màu sắc không đẹp, nhanh hỏng…

Do đó, thay vì ưu tiên tiêu chí bọc răng sứ giá rẻ, bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, có trang thiết bị máy móc hiện đại, cam kết cung cấp vật liệu răng sứ chất lượng tốt và môi trường điều trị an toàn để được kết quả thẩm mỹ cao nhất, răng sứ bền đẹp lâu dài. Đắt 1 lần để bền đẹp lâu dài, còn hơn làm răng sứ giá rẻ 1 lần mà tốn nhiều chi phí chỉnh sửa về sau.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html


Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Mức giá bọc răng sứ giữa các nha khoa uy tín hiện nay thường không chênh lệnh quá nhiều. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như loại răng sứ, tình trạng răng miệng của từng người và chính sách giá, chương trình ưu đãi của từng nha khoa.

Hiện nay, có 2 loại răng sứ được sử dụng để phục hình cho răng đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Nếu bạn muốn bọc răng sứ giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng, bạn có thể chọn răng sứ kim loại. Còn nếu yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, bạn nên chọn răng toàn sứ.

So với răng toàn sứ, răng sứ kim loại có mức giá thấp hơn, chủ yếu là răng sứ kim loại Ni-Cr, răng sứ Titan. Giá bọc răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 1,5-2,5 triệu đồng/răng, tuổi thọ bền đẹp duy trì khoảng 5-7 năm, răng đẹp tương đồng với màu răng thật.

Răng toàn sứ có mức giá cao hơn do răng được làm hoàn toàn bằng sứ thuần khiết, trắng đẹp tự nhiên như răng thật, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo ăn nhai. Nhiều loại răng toàn sứ cao cấp có chất lượng thẩm mỹ rất cao, hoàn hảo gấp nhiều lần răng thật. Giá bọc răng sứ với răng toàn sứ sẽ khoảng từ 4 triệu đồng/răng trở lên, loại cao cấp có thể sẽ từ 7-8 triệu/đồng răng trở lên.

Tùy vào nhu cầu phục hình thẩm mỹ cho răng, số lượng răng cần bọc sứ, tình trạng răng miệng ở từng người mà bạn có thể dự tính được chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận thông tin chi tiết về giá bọc răng sứ.Để lại bình luận của bạn