Có nên trám răng sữa cho trẻ không – Thực hiện ở đâu tốt ?

31-08-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Răng sữa của trẻ em thường bị sâu, hư tổn khiến rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Trước tình trạng này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề trẻ em có cần thiết hay không và trám răng ở đâu tốt ?  Thực hư thế nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Có nên trám răng cho trẻ hay không?
Trám răng cho trẻ em thực chất chỉ là kỷ thuật phục hồi răng bằng vật liệu giúp tái tạo lại phần mô bị tổn thương. Composite và almagam là những vật liệu thường được sử dụng trong trường hợp này, chúng đề được xem là những vật liệu thân thiện với răng.

Đối với trẻ em dưới 10 tuổi răng sữa có vai trò rất quan trọng không những đối với sức khỏe mà còn giúp định hướng cho sự hình thành của răng vĩnh viễn.

Thông thường, ở độ tuổi này trẻ chưa có ý thức và thói quen giữ vệ sinh răng miệng. Hơn nữa, răng sữa có phần mô và men rất mỏng, kích thước nhỏ nên rất dễ bị tổn thương cũng như tấn công bởi các bệnh lý về răng. Khi bị sâu răng, bệnh tiến triển nhanh sẽ khiến trẻ bị khó chịu và đau nhức răng.

Nếu như tình trạng này không được điều trị sớm răng sữa sẽ bị hỏng và sớm rụng, khiến răng vĩnh viễm mọc lên, dẫn đến sai vị trí về sau, mà còn khiến trẻ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, đồng thời không thể phát âm tròn tiếng.

2. Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa trám răng trẻ em uy tín nhất hiện nay 

Nha Khoa được đánh giá là một trong số nha khoa uy tín nói chung và nha khoa chăm sóc sức khỏe răng miệng trẻ em toàn diện nóng riêng. Nha Khoa luôn được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh về vấn đề điều trị cũng như chăm sóc răng miệng cho trẻ.

Đến với Nha Khoa, trám răng cho trẻ em luôn đem kết đết quả hài lòng phụ huynh, không gây bất cứ nguy hiểm nào đến sức khỏe răng miệng có bé, khiến cha mẹ có thê yên tâm khi điều trị tại đây.’

Tại Nha Khoa, trám răng sữa cho trẻ em luôn mang đến những kết quả tốt nhất và không gây nên bất kỳ nguy hiểm nào đến sức khỏe răng miệng của trẻ, giúp các bậc phụ huynh yên tâm trước kết quả đạt được cũng như tình trạng của con em mình.

 Trực tiếp thăm khám và tiến hành trám răng sữa cho bé là đội ngũ các bác sỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm bài bản.

 Quy trình trám răng vô trùng an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trẻ sẽ được bố trí một ghế nha khoa riêng với bộ dụng cụ riêng biệt, tránh lây nhiễm chéo các bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe.

 Công nghệ trám răng với sự hỗ trợ của hàng loạt thiết bị chuyên khoa hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác như mong đợi.

Trám răng sữa thực sự là giải pháp rất cần thiết cho trẻ khi bị sâu răng và các vấn đề hư tổn khác . Do đó, để bảo vệ sức khỏe răng miệng của trẻ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Ngay từ hôm nay, bạn hãy đưa trẻ đến với Nha Khoa để trẻ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể nhất nhé!

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/nha-khoa-rang-ham-mat-tre-em-han-tram-nieng-rang-nho-rang-sua-cao-voi-rang.html


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN