Công nghệ hàn răng bằng Fuji

Bên cạnh kỹ thuật hàn răng bằng Composite, hàn răng bằng Fuji được nhiều người lựa chọn và được áp dụng rộng rãi trong phục hình, điều trị nha khoa, đặc biệt đối với các trường hợp điều trị răng trẻ em. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công nghệ hàn trám răng bằng Fuji này.

Hàn Răng Bằng Fuji Áp Dụng Cho Ai?

Cũng như Composite, Fuji là loại vật liệu nhân tạo được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa, thuộc dòng GIC thẩm mỹ (Glass Ionomer Cement). Mặc dù không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao như Composite hay sứ, nhưng Fuji được áp dụng cho khá nhiều đối tượng bệnh nhân:

images-1 Bệnh nhân có răng bị mẻ, tổn thương men răng.

images-1 Bệnh nhân có khớp cắn mất cân đối nhẹ.

images-1 Bệnh nhân mắc phải tình trạng sâu răng cần được điều trị.

images-1 Bệnh nhân là trẻ em chưa hoặc đang trong quá trình thay răng.

hàn răng bằng fuji

Hàn răng bằng Fuji có thể áp dụng trên nhiều trường hợp.

Đặc Điểm Của Công Nghệ Hàn Răng Bằng Fuji

Mặc dù không đạt hiệu quả thẩm mỹ cao như composite, tuy nhiên, hàn răng bằng Fuji mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về tính an toàn và khả năng điều trị sâu răng.

dau tick Tính an toàn vượt bậc: Trong các vật liệu được sử dụng để hàn trám răng hiện nay, Fuji là loại vật liệu được FDA chứng nhận có tính an toàn cao nhất, thích hợp với mọi trường hợp bệnh lý mà không gây kích ứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Đây cũng là lý do mà Fuji được ưa chuộng hàng đầu trong điều trị răng trẻ em.

dau tick Điều trị sâu răng hiệu quả: Do đặc tính làm giảm sự phóng thích của Fluor và hoạt động hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển trở lại của vi khuẩn gây bệnh, hàn răng bằng Fuji được xem là giải pháp hàng đầu trong ngăn ngừa và điều trị sâu răng.

dau tick Đặc biệt phù hợp với trẻ em: Bên cạnh tính an toàn cao, Fuji còn được ưu tiên trong điều trị răng trẻ em bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, vật liệu có tính bám dính cao và không cần trải qua quá trình chiếu đèn kích hoạt đông cứng vật liệu.

hàn trám răng bằng fuji

cong nghe tram rang bang fuji

Công nghệ hàn răng bằng Fuji mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm vượt trội về tính an toàn. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc tình trạng của mỗi người).

Quy Trình Thực Hiện Hàn Răng Bằng Fuji Tại Nha Khoa

Với kỹ thuật hàn trám răng hiện đại, Nha Khoa cam kết mang đến cho bệnh nhân quy trình hàn răng bằng Fuji an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng răng

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cụ thể tình trạng răng của bạn để xác định vị trí cần trám, kỹ thuật áp dụng và tính phù hợp của vị trí trám với công nghệ hàn răng bằng Fuji.

 Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo tính an toàn và tránh những biến chứng có thể xảy ra sau khi hàn răng bằng Fuji, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị nha chu kỹ lưỡng.

đặc điểm của hàn răng bằng fuji

Quy trình hàn trám răng bằng Fuji tại Nha Khoa.

 Bước 3: Tiến hành hàn răng bằng Fuji

Sau khi vệ sinh răng miệng hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành hàn răng bằng Fuji trong phòng nha khoa vô trùng. Kết thúc quá trình này, bạn sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt sau khi hàn răng để đạt được kết quả tốt nhất cũng như duy trì miếng trám lâu dài trên răng.

Với những ưu điểm và thế mạnh nổi trội của mình, hàn răng bằng Fuji tại Nha Khoa sẽ mang đến cho bạn những kết quả tốt như mong đợi trong môi trường lý tưởng. Liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn cụ thể về công nghệ trám răng cũng như việc áp dụng trong trường hợp của mình.

Thẻ:, ,


2 bình luận

 1. HồngPhan 23/02/2017 at 6:51 Chiều - Reply

  Trám răng lấy tủy răng giá bao nhiêu

  • Huỳnh Duyên 24/02/2017 at 9:44 Sáng - Reply

   Chào bạn,

   Hiện nay tại Nha Khoa, trám răng lấy tủy có giá từ 600.000đ (bao gồm điều trị tủy răng + trám phục hồi), tùy vào tình trạng răng cụ thể và loại vật liệu áp dụng bạn nhé.

   Bạn nên trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn miễn phí đối với trường hợp của mình.

   Xin cảm ơn!

Để lại bình luận của bạn