Đi tìm nha khoa uy tín nhất tại quận 1 tphcm

19-01-2019|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Không phải chính là điều đơn giản để tìm được một bệnh viện tại quận 1 uy tín và chất lượng giữa rất nhiều trung tâm bệnh viện Hiện tại. Vậy có tiêu chí gì hoặc làm sao tìm được nha khoa tốt nhất ở quận 1 để có kết quả chữa trị tốt, an toàn?

1. Chia sẻ kinh nghiệm tìm nha khoa tốt & uy tín nhất ở quận 1 hiện nay

Để không phải tiền mất tật mang, việc cân nhắc chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín tại quận 1 hay bất cứ đâu là điều quan trọng. Chọn một vị trí danh tiếng, chất lượng an toàn không chỉ giúp bạn an tâm điều trị mà còn có được kết quả tốt, tránh các biến chứng xấu diễn ra.

Không phải dễ dàng tìm được một cơ sở bệnh viện uy tín ở quận 1

Có hai yếu tố rất quan trọng cần có tại bất cứ trung tâm nha khoa quận 1 cần có Đó là bác sỹ nha khoa giỏi và máy móc hiện đại. Cho nên, với bất kỳ trung tâm nha khoa nào bạn đang nhắm đến để chọn lựa, bạn cần xác định xem trung tâm nha khoa đó có đầy đủ hai tiêu chí này hay không.

Tuy nhiên, trung tâm nha khoa uy tín tại quận 1 cũng sẽ cần đáp ứng những yếu tố khác như trung tâm nha khoa được cấp phép hoạt động các dịch vụ thăm khám, chữa trị đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm, chi phí phải niêm yết công khai, rõ ràng…

2. Nha khoa KIM – Sự chọn lựa hàng đầu về nơi chăm sóc răng miệng tại quận 1 TP HCM

Nha khoa KIM là địa chỉ bệnh viện danh tiếng ở quận 1 về chăm nom thể trạng răng miệng mà bạn hoàn toàn an tâm chọn lựa. Đó là địa chỉ vàng về thăm khám và chữa trị về răng hàm mặt với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn người bệnh, người bệnh đã được chữa trị thành công, đảm bảo.

KIM Dental – trung tâm vàng về chăm sóc răng miệng ở quận 1 tp.HCM

Được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế, bệnh viện Nha khoa KIM tự tin mang lại cho người bệnh, bệnh nhân các giá trị lợi ích tối ưu về chất lượng và dịch vụ.

– cơ sở vật chất khang trang: bệnh viện KIM quận 1 được xây dựng theo quy mô lớn, sang trọng, không gian hiện đại với diện tích sử dụng hơn 2000m2, thiết kế với nhiều khoa chức năng riêng, nhiều phòng nha với ghế trung tâm nha khoa riêng.

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ giỏi: bệnh viện Nha khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên răng hàm mặt giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Ngoài chuyên môn giỏi, các nha sĩ của KIM Dental còn có nguy cơ giao tiếp ngoại ngữ chuyên ngành tốt, giúp thăm khám, điều trị thuận lợi cho cả người dân và kiều bào, khách nước ngoài.

– trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao: nha khoa tại quận 1 hay bất cứ địa chỉ nào thuộc chuỗi hệ thống Nha khoa KIM đều được đầu tư thiết bị hiện đại riêng, giúp giúp đỡ đắc lực trong việc thăm khám và chữa trị. Nha khoa KIM đang sở hữu khá nhiều máy móc kỹ thuật cao, nhập khẩu nước ngoài chỉ có ở các nha khoa uy tín lớn mới có như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm giả định Simplant 3D, phần mềm Vceph, máy chụp sọ nghiêng Ortho và rất nhiều trang bị khác.

– đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ: khách hàng đến với Nha khoa KIM đều nhận thấy yên tâm và tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thái độ hỗ trợ chuyên nghiệp, tôn trọng và tận tình của đội ngũ nhân viên, lễ tân, giải đáp đến bác sĩ, phụ tá.

Hiện tại, ở quận 1, bạn có khả năng đến một trong các chi nhánh của bệnh viện Nha khoa KIM theo địa chỉ:

– bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu: Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

– bệnh viện Sương Ánh Nguyệt: Số 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

dù rằng không tự cho là nha khoa tốt nhất tại quận 1, thế nhưng bệnh viện Nha khoa KIM tự tin chính là địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín tại quận 1 tphcm mà người bệnh, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Chắc chắc, tới với bệnh viện Nha khoa KIM, quý khách sẽ được đón tiếp chu đáo và có được kết quả chữa trị như mong đợi.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM


Để lại bình luận của bạn