Địa chỉ trám răng sâu uy tín và chất lượng tại TP.HCM

16-11-2018|Categories: Tin tức nha khoa|0 Comments

Răng bị sâu nhẹ hoặc mới chớm sâu bạn có thể thực hiện trám để khắc phục. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ này và nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ hàn trám răng sâu uy tín không đau tại TP HCM bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Nhận biết địa chỉ trám răng sâu uy tín không đau tại TP HCM

Hàn trám răng không phải là phương pháp điều trị răng sâu. Bạn có thể hiểu như thế này: khi răng hình thành lỗ sâu nhỏ thì thức ăn dễ bám vào đó. Nơi đây sẽ biến thành nơi phát triển lý tưởng của vi khuẩn, khiến tình trạng sâu trở nên nghiêm trọng hơn gây ê buốt, đau nhức, thậm chí hư tủy răng. Do vậy khi lỗ sâu mới hình thành bạn nên đi trám răng lại để khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng, ngăn chặn vi khuẩn và hóa chất tấn công vào chỗ răng sâu.

Địa chỉ trám răng sâu uy tín không đau tại TP HCM

Trám răng là cách đơn giản nhất để ngăn ngừa răng sâu, không để bị sâu nặng hơn

Có rất nhiều địa chỉ trám răng sâu tại TP HCM. Điều mà khách hàng muốn tìm kiếm ở các địa chỉ này là dịch vụ an toàn, đảm bảo không đau, cho kết quả duy trì dài lâu. Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau để có thể lựa chọn một địa chỉ trám răng sâu uy tín không đau tại TP HCM nhưng vẫn đảm bảo an toàn:

  • Dù trám răng rất đơn giản nhưng bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa đã được cấp phép hoạt động. Cơ sở vật chất của nơi đó phải đảm bảo rộng rãi và sạch sẽ.
  • Một địa chỉ muốn thực hiện trám răng sâu không đau tại TP HCM thì công nghệ thực hiện phải là công nghệ tiên tiến. Công nghệ trám răng cũ thường gây đau nhiều (thậm chí chảy máu), miếng trám sau khi trám cũng dễ rớt và bong tróc, duy trì không lâu dài. Công nghệ trám răng sâu được đánh giá nhẹ nhàng nhất hiện nay là Laser Tech.
  • Địa chỉ trám răng sâu uy tín không đau tại TP HCM thì phải xem thử đội ngũ bác sĩ của trung tâm nha khoa đó. Thực hiện trám răng cho bạn phải là bác sĩ có chuyên môn, có bằng cấp, có kinh nghiệm chứ không phải là chuyên viên.
  • Một yếu tố cũng quan trọng để trám răng sâu an toàn tại TP HCM đó là cách gây tê và quy trình thực hiện có đảm bảo vô trùng không. Nếu dùng chung các dụng cụ chỉnh nha và bác sĩ không biết cách gây tê thì việc trám răng sẽ rất đau, dễ bị lây nhiễm các bệnh răng miệng từ bệnh nhân khác.

Trám răng sâu ở đâu tốt nhất TP HCM?

Nha Khoa KIM tại TP HCM là địa chỉ nha khoa uy tín, thuộc hệ thống Nha Khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây không chỉ thực hiện trám răng mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chăm sóc, điều trị, phục hồi, chỉnh nha toàn diện như niềng răng, bọc răng sứ, phẫu thuật hàm hô móm, phẫu thuật cười hở lợi, cấy ghép implant.

Trám răng sâu tại Nha Khoa KIM diễn ra rất nhanh chóng, quy trình đảm bảo đúng chuẩn an toàn của nha khoa. Sau khi làm sạch răng và xử lý bề mặt răng để tăng độ bám dính của miếng trám bác sĩ sẽ đặt chất trám bít lên bề mặt hố rãnh. Bằng công nghệ Laser Tech miếng trám sẽ nhanh chóng dính vào răng mà không hề gây đau đớn. Sau khi trám răng, nếu lỗ sâu nhỏ thì 2-3h là bạn đã có thể ăn uống bình thường. Nên ăn thức ăn mềm, lỏng, không chứa nhiều đường để tránh ảnh hưởng miếng trám mới thực hiện.

Nha Khoa – Địa chỉ trám răng sâu uy tín không đau tại TP HCM làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-20h. Nếu muốn thực hiện trám răng bạn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám, thực hiện trong ngày và ra về, rất tiết kiệm thời gian. 

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN