Độ bền và tuổi thọ của răng sứ như thế nào?

22-10-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhằm khắc phục các khuyết điểm của bàm răng. Nhưng liệu bọc răng sứ thẩm mỹ có duy trì được lâu không ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn về quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ nhé!

1. Độ bền và tuổi thọ của răng sứ như thế nào?

Duy trì kết quả phục hình răng lâu dài là mong muốn của nhiều khách hàng. Song, độ bền của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Duy trì kết quả phục hình lâu dài sau khi thẩm mỹ răng sứ là mong muốn chung của nhiều người. Tuy nhiên, bọc răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng và chụp mão sứ, để có hàm răng đều đặn, chắc khỏe hơn để việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn, thuật lợi Khi thực hiện phục hình với răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và chụp mão sứ lên trên, mang lại hàm răng đều, chắc khỏe hơn, thực hiện chức năng ăn nhai dễ dàng và thuận tiện khi vệ sinh răng miệng. Chính vì thế, các yếu tố như chất lượng răng sứ, tay nghề bác sỹ, chuyên môn và hệ thống máy móc… sẽ quyết định tới việc bọc răng sứ có được lâu không.

Chính vì thế, cần phải đảm bảo các yếu tố trên để được kết quả như mong đợi, cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có bền không tùy vào loại chất liệu răng sứ

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ được sử dụng cho việc phục hình, phải kể đến như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng toàn sức… với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, răng toàn sứ được chế tạo bởi 100% các loại sứ nguyên chất, có khả năng chịu lực cao, độ bền và tuổi thọ cao hơn các loại răng khác.

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ và máy móc hỗ trợ

Nếu như đọc bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản thì không những đảm bảo kết quả phục hình tốt mà răng sứ còn có độ bền lâu dài và trắng được các biến chứng như răng bị lung lay, bị cộm và không đồng đều.

Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc tại địa chỉ nha khoa đó cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đến việc bọc răng sứ có bền không. Nếu như chăm sóc răng theo đúng chỉ định của bác sỹ, thì khả năng duy trì được bền lâu hơn.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/boc-rang-su-gia-re-lieu-co-dam-bao-khong.html

2. Nha Khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả, uy tín

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới, sử dụng đa dạng các chất liệu răng sứ phục hình, được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, được đào tạo bài bản. Trực tiếp thực hiện ca bọc răng sứ cho bạn là đội ngũ bác sỹ nha khoa giỏi được đào tạo bản bản, có kinh nghiệm chuyên sâu, có chứng chỉ và bằng cấp hành nghệ, tận tình và tận tâm.

Với những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khái quát nhất về nha khoa của chúng tôi, nếu có nất kì vấn đề về răng miệng đừng ngần ngại. Hãy liên hệ tới đường dây nóng của nha khoa Kim, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN