Giá hàn cổ chân răng hiện nay là bao nhiêu?

18-06-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Ngoài chất lượng thì giá hàn cổ chân răng bao nhiêu tiền cũng là yếu tố được nhiều người hiện nay quan tâm khi lựa chọn dịch vụ . Dưới đây là bảng giá hàn trám răng vừa được cập nhật mới nhất, cũng như những yếu tố có liên quan đến mức chi phí này.

1. Giá hàn cổ chân răng hiện nay là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Hàn cổ chân răng là kỹ thuật nha khoa hiện đại, được áp dụng phổ biến cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải khuyết điểm mòn men răng ở mức độ nhẹ và chưa lan tới tủy. Khi đó, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu trám bít có màu tương đồng với màu răng để phủ vào cổ răng, sau đó sử dụng thiết bị chiếu sáng để đông cứng chất liệu này lại sao cho chắc chắn nhất.

Hàn cổ chân răng là kỹ thuật nha khoa hiện đại được áp dụng phổ biến cho trường hợp khách hàng đang gặp phải khuyết điểm mòn men răng

Tại Nha Khoa, áp dụng kỹ thuật hàn cổ chân răng bằng công nghệ hiện đại với mức giá hợp lý được niêm yết và công khai trong bảng giá sau đây:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nha khoa thì mức giá hàn cổ chân răng này cũng sẽ có sự thay đổi nhất định ở một số từng trường hợp, tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng, tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện, mức độ uy tín của địa chỉ nha khoa, hiệu quả phục hình đạt được, chế độ bảo hành… Do đó, tốt nhất là khách hàng nên có sự cân nhắc và lựa chọn kỹ càng sao cho chi phí bỏ ra phù hợp với chất lượng dịch vụ mình sẽ nhận được.

2. Hàn cổ chân răng an toàn với giá cả hợp lý  tại Nha Khoa

Không chỉ áp dụng mức giá hàn cổ chân răng hợp lý nhất, Nha Khoa còn đảm bảo cao về nhiều yếu tố khác như: Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc tân tiến, phòng nha vô trùng hiện đại, quy trình chuyên nghiệp….đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Thực hiện hàn cổ chân răng tại đây, khách hàng có thể an tâm khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm và tự tin sở hữu hàm răng chắc khỏe, bền đẹp như mong đợi.

Nha Khoa – Địa chỉ hàn cổ chân răng an toàn và chất lượng

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và hàn cổ chân răng cho khách hàng tại Nha Khoa là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm, đã trải qua quá trình đào tạo, tuyển chọn khắt khe và có giấy phép hành nghề hợp pháp. Nhờ vậy mà các thao tác vệ sinh, làm sạch hay trám bít răng đều được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác và đạt kết quả cao.

Trực tiếp thực hiện hàn trám răng là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, trung tâm còn là một trong những địa chỉ nha khoa hiện nay áp dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ vào khả năng phục hình răng nhanh chóng, cho thẩm mỹ cao, an toàn và cải thiện chức năng ăn nhai tốt nhất.

Yếu tố vô trùng không khí cũng được Nha Khoa đặc biệt chú trọng. Ngoài hệ thống máy phun sương Anios, bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, khách hàng khi đến đây còn được trang bị một bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ thăm khám riêng để nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng chéo.

Yếu tố vô trùng không khí cũng được Nha Khoa đặc biệt chú trọng

Bệnh viện còn sử dụng chất liệu trám bít có chất lượng tốt, đảm bảo về độ bền, không lo bong tróc, mẻ vỡ hay gây ảnh hưởng xấu đến các mô mềm xung quanh.

Trên đây là bảng giá hàn cổ chân răng mới nhất đang được áp dụng tại Nha Khoa, cũng như những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá này. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ trực tiếp với Nha Khoa để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN