Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền?

10-08-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Các dịch vụ nha khoa trẻ em hiện nay đang được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm, trong đó phương pháp niềng răng được chú ý nhất. Với ưu điểm khắc phục tốt các nhược điểm về răng miệng như răng mọc lệch răng lệch lạc, hô, vẩu,… nhưng không phải ai cũng biết được rõ mức giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu tiền.

Giá niềng răng cho trẻ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng là phương pháp được nhiều bác sỹ nha khoa lựa chọn để phục hình lại tình trạng răng các vấn đề về răng miệng khá hiệu quả. Nhưng thật khó có thể định giá chính xác chi phí niềng răng cho trẻ bởi ngoài niềng răng ra còn rất nhiều yếu tố khác làm ảnh hưởng tới. Trong đó phải kể đến như:

– Mức độ lệch lạc của răng

Nếu hàm răng của trẻ có một số dấu hiệu như: Răng mọc khấp khểnh, sai lệch khớp cắn….. thì lúc này đòi hỏi bác sĩ nha khoa phải thực hiện nhiều phương pháp khác nhau mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn và số lần tái khám sẽ nhiều hơn so với bình thường. Điều này có thể là một yếu tố tác động tới giá niềng răng cho trẻ em.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng cho trẻ

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng cho trẻ

– Tình trạng răng miệng

Nếu trong lúc điều trị sức khỏe răng miệng của trẻ không tốt và sau khi thực hiện thăm khám bác sĩ phát hiện các bệnh lý như: sâu răng, viêm tủy, tụt lợi, viêm nha chu,… thì lúc này trẻ sẽ được chỉ định chữa triệt để các bệnh lý đó trước khi niềng răng. Lúc này giá chỉnh nha sẽ kéo theo cả khoản phí điều trị bệnh lý này nữa.

– Độ tuổi

Nếu trẻ nằm trong khảng độ tuổi từ 8 -12 thì thời gian và chi phí niềng răng cũng được tiết kiệm tối đa. Bởi lúc này răng vĩnh viễn bắt đầu mọc và chưa có sự liên kết chặt chẽ cới xương hàm nên quá trình dịch chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.

– Loại khí cụ chỉnh nha sử dụng cho trẻ

Trong phương pháp niềng răng lại chia làm 2 loại khác nhau đó là: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất và niềng răng không mắc cài ( invisalign, clear Aligner) có chi phí cao nhất. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn khí cụ niềng răng thích hợp.

Địa chỉ nha khoa trẻ em chất lượng nên đến

Ngoài các yếu tố liên quan tới mức chi phí niềng răng cho trẻ em bên trên thì còn một yếu tố khác rất quan trọng đó là bạn phải chọn được địa chỉ nha khoa uy tín trước đã. Nếu bạn đang băn khoăn lo lắng trong việc chọn lựa địa chỉ như vậy thì có thể tham khảo tới địa chỉ Nha Khoa.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng cho trẻ 2

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín nhất

 

+ Đây là địa chỉ nha khoa rất có uy tín được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi độ an toàn, hiệu quả, với mức giá vô cùng hợp lý.

+ Khi đến thăm khám và điều trị tại Nha Khoa các bé sẽ được trực tiếp những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Kèm theo sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, công nghệ niềng răng hiện đại.

+ Trong toàn bộ quá trình thực hiện niềng răng cho trẻ được thực hiện một cách khoa học theo đúng tiêu chuẩn bộ y tế đề ra.

+ Với sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại giúp quá trình kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của trẻ được diễn ra nhanh và chính xác hơn.

Mục tiêu chính của Nha Khoa luôn mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng dù là người lớn, hay trẻ em. Tất cả đều được thực hiện niềng răng với chất lượng đảm bảo nhất, không lo về giá với những chương trình khuyến mãi và hỗ trợ niềng răng trả góp không lãi suất.

Xem thêm: http://tramrangsau.vn/nieng-rang-loai-nao-nhanh-nhat/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN