Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT?

06-06-2018|Categories: Tư vấn trám răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi làm hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Bố tôi năm nay 75 tuổi bị mất gần hết răng cả hai hàm nên ăn nhai rất khó, khiến cơ thể gầy yếu. Tôi muốn làm hàm răng giả tháo lắp cho ông để ông ăn nhai tốt hơn nhưng không rõ chi phí thực hiện thế nào, bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Mai Hằng – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Sử dụng hàm răng giả tháo lắp là cách giúp cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai cho răng với những người bị mất nhiều răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng làm hàm răng giả hoặc biết được lợi ích của phương pháp trồng răng này nhưng còn đắn đo vì vấn đề giá cả khi thực hiện.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT? 1 Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên, đây là phương pháp có chi phí thấp nhất trong tất cả các cách trồng răng hiện nay. Giá làm hàm răng giả tháo lắp phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Hiện có hai loại hàm răng giả tháo lắp để bạn lựa chọn. Hàm răng giá tháo lắp giá bao nhiêu sẽ tùy từng loại và tùy vào tình trạng mất răng của từng người. Trong đó:

Hàm răng giả tháo lắp trên nền nhựa: Đây là loại hàm được thiết kế và chế tạo với khung hàm bằng nhựa dẻo có gắn các răng giả bằng nhựa hoặc bằng sứ theo đúng tình trạng mất răng của từng người. Nền hàm sẽ ôm khít lấy xương hàm, vị trí mất răng, và các răng giả sẽ thay thế răng thật đã mất để thực hiện việc ăn nhai.

Hàm răng giả tháo lắp khung kim loại: Thay vì sử dụng hàm nền nhựa, các răng giả sẽ được lắp trên hàm khung kim loại khá chắc chắn. Hàm này thường có móc để gá lắp cố định vào một răng thật còn khỏe mạnh khác giúp việc ăn nhai bằng hàm răng giả dễ dàng hơn.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT? 2Hàm răng giả tháo lắp có thể đeo hàm khi ăn nhai và tháo gỡ dễ dàng, linh hoạt

Mỗi một loại hàm răng giả tháo lắp sẽ có ưu nhược điểm riêng phù hợp với tình trạng mất răng của từng người. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để biết rõ hơn việc làm hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Tại Nha Khoa, khách hàng tới làm hàm răng giả tháo lắp sẽ được bác sỹ kiểm tra răng miệng, tình trạng mất răng của từng người. Bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp làm hàm tháo lắp phù hợp, sử dụng loại hàm chất lượng tốt, cải thiện ăn nhai cho người bệnh.

Trực tiếp các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành làm hàm giả tháo lắp cho bệnh nhân cùng với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ. Vật liệu răng giả có chất lượng tốt, chính hãng, giá cả hợp lý để khách hàng lựa chọn.

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT? 3Thăm khám và trồng răng an toàn, hiệu quả với nhiều thiết bị hiện đại tại Nha Khoa

Hy vọng, với chia sẻ trên đây của Nha Khoa sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vấn đề hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền 

Trồng răng sứ uy tín tại Tp.hcm


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN