Vì sao cần hàn răng bị nứt?

Bạn đang rơi vào tình trạng răng bị nứt và cảm thấy rất khó chịu, ăn uống không thoải mái và thường xuyên gặp phải những cơn đau nhức, ê buốt? Với việc thực hiện giải pháp hàn răng bị nứt tại Nha Khoa, bạn chắc chắn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này.

Vì sao nên thực hiện hàn răng bị nứt?

Trong thành phần cấu trúc răng, men răng có tính chất rất đặc biệt và được đánh giá cứng chắc, có tính bền hơn cả xương thông thường. Nhờ đó, men răng có thể bảo vệ răng khỏi các tác nhân từ bên ngoài, đồng thời giúp răng ăn nhai hiệu quả.

Tuy nhiên, trong quá trình ăn uống thường xuyên và chịu lực nhai lớn – nhất là các răng ở vùng răng hàm, đồng thời dưới chế độ chăm sóc răng miệng bất hợp lý, men răng có thể bị mòn đi và gây nên tình trạng nứt răng do răng không còn lớp bảo vệ. Tình trạng này không chỉ gây nên những cơn đau nhức, ê buốt khó chịu và ngày càng lan rộng, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng răng.

Chính vì vậy, hàn răng bị nứt là giải pháp có thể thực hiện nhanh chóng, giúp bạn kịp thời điều trị hiệu quả tình trạng này.

hàn răng bị nứt

Răng bị nứt gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, nếu vết nứt lan sâu xuống buồn tùy và chân răng, khả năng làm chết tủy sẽ rất cao. Lúc này, nếu không được hàn răng bị nứt kịp thời để khắc phục tình trạng nứt răng, tủy chết sẽ lan rộng xuống mô xương bên dưới và các các vùng chân răng khác, gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho cung hàm.

Trong điều trị răng nứt, vỡ, hàn răng bị nứt mang lại những ưu điểm nổi trội cho người bệnh mà không phải bất kỳ phương pháp nào cũng đáp ứng được:

images-1 Hoàn toàn an toàn, không gây xâm lấn mô răng, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

images-1 Vật liệu sử dụng lành tính với cơ thể, không gây nên biến chứng hay kích ứng nguy hiểm.

images-1 Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 10 – 20 phút cho mỗi ca hàn răng bị nứt.

images-1 Chi phí hợp lý.

hàn răng bị nứt như thế nào

Hàn răng bị nứt giúp cải thiện hiệu quả và nhanh chóng tình trạng nứt răng, đồng thời mang đến nhiều ưu điểm nổi trội cho người bệnh.

Vì sao nên hàn răng bị nứt tại Nha Khoa?

Là địa chỉ nha khoa đi đầu trong điều trị, chăm sóc nha khoa, Nha Khoa tự hào là lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước trong suốt 15 năm qua. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp, phát triển hệ thống cơ sở, trang thiết bị y khoa, kỹ thuật điều trị và chất lượng nguồn nhân lực, Nha Khoa đã mang đến cho bệnh nhân những kết quả hàn răng bị nứt nhất với hiệu quả như mong đợi.

icon KIM Khi thực hiện hàn răng bị nứt tại Nha Khoa, mỗi bệnh nhân được bố trí một ghế nha khoa riêng trong phòng nha chuyên biệt và được sử dụng bộ dụng cụ – tay khoan riêng, đã qua quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Điều này được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, giúp bệnh nhân tránh gặp phải tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh lý như HIV, viêm gan siêu vi B…

icon KIM Trực tiếp thực hiện hàn răng bị nứt là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Hộ lý chỉ là những người nghe theo y lệnh của bác sĩ và hỗ trợ ca điều trị.

icon KIM Nha Khoa ứng dụng công nghệ hàn răng Laser hiện đại vào liệu trình hàn răng bị nứt, đẩy nhanh thời gian đông cứng vật liệu trên răng. Nhờ đó, ngay sau khi hàn răng, người bệnh có thể ăn nhai bình thường mà không cần kiêng cử.

kết quả hàn răng bị nứt

Kết quả thực hiện hàn răng bị nứt cho khách hàng có răng hàm bị nứt tại Nha Khoa.

Hiện nay, hàn răng bị nứt đang là giải pháp được đánh giá rất cao trong việc phục hình, điều trị tình trạng răng nứt, vỡ. Ngay từ hôm nay, bạn có thể nhanh chóng liên hệ và trực tiếp đến tại Nha Khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và tiến hành hàn răng bằng công nghệ cao trong môi trường an toàn, giải quyết hiệu quả tình trạng của mình với kết quả như mong đợi.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN