Hàn răng giá bao nhiêu tiền? Cách để dự tính chi phí thực hiện?

19-06-2018|Categories: Tư vấn trám răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi hàn răng giá bao nhiêu tiền ạ? Em đang muốn đi hàn răng hàm bị sâu nhưng chưa biết giá hàn răng như thế nào. Làm sao em có thể dự tính được chi phí thực hiện để chuẩn bị ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Phương – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng giá bao nhiêu tiền?

Được áp dụng cho nhiều trường hợp như răng sứt mẻ, gãy vỡ nhỏ, răng bị mòn men răng, thiểu sản men răng, hoặc hỗ trợ điều trị sâu răng, viêm tủy… hàn răng giúp khắc phục hiệu quả hình thể và thẩm mỹ cho răng, cải thiện ăn nhai tốt.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền? Cách để dự tính chi phí thực hiện? 1Hàn răng giá bao nhiêu tiền? Cách để dự tính chi phí thực hiện?

So với các phương pháp khác, hàn răng có mức giá khá thấp, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Bạn có thể dự tính chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền dựa vào một số yếu tố sau:

– Giá hàn răng tùy vào loại vật liệu sử dụng

Có nhiều loại vật liệu hàn răng như composite, fuji, amalgam hoặc hàn trám inlay/onlay. Vật liệu hàn răng Composite, fuji và amalgam sử dụng để trám răng trực tiếp, đưa vật liệu trực tiếp lên răng giúp phục hình thẩm mỹ cho răng. Còn vật liệu trám inlay/onlay chất liệu sứ, được chế tạo thành những miếng trám gắn lên bề mặt răng để phục hình.

Trong các loại vật liệu, trám inlay/onlay được làm bằng sứ nên giá thành cao. Còn các vật liệu trám trực tiếp khác như composite, fuji, amalgam có giá thấp hơn, dao động từ 100-500 nghìn đồng/răng.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền? Cách để dự tính chi phí thực hiện? 2Hàn răng trực tiếp thường có giá thấp hơn so với hàn trám inlay/onlay

->>Xem thêm:Địa chỉ hàn răng ở đâu uy tín

– Chi phí hàn răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

Với các trường hợp hàn răng thông thường, giá hàn răng sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu hàn răng, phương pháp thực hiện là trám trực tiếp hay trám inlay/onlay. Nhưng nếu răng có gặp các vấn đề cần phải điều trị, khắc phục trước khi tiến hành hàn răng như điều trị sâu răng, viêm tủy… khi đó, chi phí hàn răng sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh lý và các vật liệu nha khoa khác cần sử dụng.

Để có thông tin chính xác nhất hàn răng giá bao nhiêu, bạn nên tới nha khoa thăm khám. Giá hàn răng giữa các cơ sở không quá chênh lệch. Quan trọng là việc bạn lựa chọn địa chỉ uy tín, áp dụng phương pháp hàn răng hiện đại, giúp hiệu quả đạt được tối ưu, miếng hàn răng đẹp, bền chắc lâu dài.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền? Cách để dự tính chi phí thực hiện? 3Thăm kham để nhận thông tin giá hàn răng chi tiết từ bác sỹ

Tại Nha Khoa, đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện hàn răng cho khách hàng. Với tay nghề giỏi, bác sỹ sẽ giúp tái tạo lại hình thể cho răng đẹp không tì vết, tự nhiên như răng thật. Đặc biệt với công nghệ hàn răng laser, vật liệu hàn răng được hóa lỏng giúp lấp đầy các mô răng nhỏ li ti, sau đó đông cứng dưới ánh sáng đèn, giúp vật liệu hàn răng bám cứng chắc, bền lâu trên răng, tăng độ bền và hiệu quả hàn răng lâu dài.

Chi tiết các thông tin về hàn răng giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp. Hoặc bạn hãy ghé Nha Khoa thăm khám và nhận những thông tin chính xác cùng sự tư vấn tận tình từ bác sỹ nhé.

Xem thêm:

http://bacsiranghammat.vn/chi-phi-tram-rang-bao-nhieu-tien-la-re-co-cach-nao-giam-gia-khong.html


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN