Lấy tủy răng giá bao nhiêu? – Giá chuẩn năm 2017

Trong trường hợp răng bị hư hại nghiêm trọng, phần tủy răng đã bị tổn thương dẫn đến chết tủy, tủy hoại tử, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh lấy tủy răng trước khi phục hình. Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật tương đối đơn giản với mức chi phí phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Vậy lấy tủy răng giá bao nhiêu? – Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Lấy tủy răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Khi gặp phải tình trạng viêm tủy răng, ở người bệnh thường xuất hiện những cơn đau nhức, ê buốt răng thường xuyên ngay khi không có tác động lên răng. Bên cạnh đó, chứng hôi miệng và tạo mủ ở chóp răng cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết rằng tủy răng đã chết và cần được lấy tủy để tránh ảnh hưởng đến xương hàm cũng như các răng khác.

lấy tủy răng giá bao nhiêu

Lấy tủy răng là giải pháp bắt buộc trong các trường hợp răng bị tổn thương quá nặng và gây chết tủy.

Hiện nay, lấy tủy răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác lấy tủy răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị tủy răng đang được áp dụng tại Nha Khoa như sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Có thể thấy rằng, trong vấn đề lấy tủy răng giá bao nhiêu, vị trí răng cần lấy tủy là yếu tố quan trọng nhất để xác định mức chi phí của dịch vụ này.

Cụ thể, đối với trường hợp nhóm 1 chân răng (bao gồm 2 răng cửa và 2 răng kế cận răng cửa), mức chi phí điều trị tủy răng sẽ thấp hơn so với trường hợp của răng hàm do đặc thù chủ có 1 ống tủy. Ngược lại, các nhóm răng có 2 chân răng cần có sự điều trị ở cả 2 ống tủy, do đó, mức chi phí thường cao hơn.

Bên cạnh đó, trong trường hợp răng bị viêm tủy cấp, tủy hoại tử nặng hoặc cần tái điều trị cho các trường hợp phức tạp, lấy tủy răng giá bao nhiêu có thể cao hơn thông thường.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền

Tình trạng răng cụ thể của bạn là yếu tố quan trọng nhất để xác định lấy tủy răng giá bao nhiêu.

Điều trị tủy răng an toàn, không đau tại Nha Khoa

Bạn cần biết rằng, lấy tủy răng là một giải pháp điều trị phức tạp và cần được tiến hành một cách kỹ lưỡng nhằm tránh ảnh hưởng đến cấu trúc răng và xương hàm bên dưới. Do đó, để tiến hành một cách hiệu quả, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, được đầu tư trang thiết bị hiện đại và có bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện điều trị, chứ không phải chỉ quan tâm đến vấn đề lấy tủy răng giá bao nhiêu.

Có kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng, phát triển và hoạt động, Nha Khoa đã luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân có nhu cầu chăm sóc, điều trị nha khoa. Đặc biệt, kỹ thuật lấy tủy răng tại Nha Khoa luôn được đánh giá cao bởi tính an toàn, chuyên nghiệp:

 Ứng dụng công nghệ lấy tủy hiện đại: Tại Nha Khoa, toàn bộ quy trình lấy tủy răng đều được thực hiện bởi công nghệ Wave One – công nghệ điều trị tủy răng an toàn và hiện đại hàng đầu trên thế giới. Nhờ đó, các tác động xâm lấn nguy hại cho cấu trúc răng và mô nướu được hạn chế, giúp bệnh nhân thoải mái suốt trong và sau điều trị.

 Môi trường điều trị an toàn: Mỗi bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại Nha Khoa đề được bố trí một bộ dụng cụ, tay khoan riêng với ghế nha khoa riêng biệt trong phòng nha vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh lý nguy hiểm như HIV, viêm gan B, C…

 Thực hiện nhanh chóng, kết quả hoàn hảo: Chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện, phần tủy chết đã được làm sạch hoàn toàn, ngăn ngừa sự phát triển trở lại của vi khuẩn gây bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện phục hình với giải pháp phù hợp nhằm giúp bạn lấy lại thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng răng với kết quả như mong đợi.

Lay tuy rang gia bao nhieu

lấy tủy răng mất bao nhiêu tiền

Kết quả thực hiện lấy tủy răng và trám răng tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng mỗi người).

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ lấy tủy răng giá bao nhiêu cũng như nên làm thế nào để đạt được kết quả như mong đợi, bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình. Chúc bạn thành công!

Thẻ:, , , ,


Để lại bình luận của bạn