Nha khoa Kim – Địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng tại Biên Hòa

12-10-2018|Categories: Tin tức nha khoa|0 Comments

Nha khoa Kim là một trong số các địa chỉ uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai được nhiều người tin tưởng. Địa chỉ nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân và sợ thành sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khu vực lân cận.

Cùng với hệ thống của các cơ sở khác, nha khoa Kim Biên Hòa hiện đã và đang không người cải thiện chất lượng, hi vọng đem đến cho bệnh nhân một một trường điều trị an toàn, đẳng cấp quốc tế.
Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng, nha khoa Kim Biên Hòa tự tin đáp đủ đầy đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Điều trị bằng công nghệ cao, kỹ thuật tối tân

Nha khoa Kim Biên Hòa, Đồng nai ứng dụng công nghê tối tân, hiện đại bậc nhất trong điều trị nha khoa. Toàn bộ quy trình từ thăm khám đến điều trị, phụ hồi cho bệnh nhân đều được ứng dụng công nghệ, hiện đại bậc nhất, để có được kết quả điều trị tốt nhất như: Hệ thống máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, Máy Ortho, Máy điều trị tủy răng Wave One, hệ thống máy phẫu thuật cắt xương siêu âm, ghép xương,…
Hệ thống trang thiết bị sẽ hỗ trợ các bác sỹ đưa ra kết quả chính xác, phù hợp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Xem thêm: http://baobaohiemxahoi.vn/vi/tin-chi-tiet-y-te-tu-nhan-voi-tham-vong-tang-cuong-nha-khoa-phong-ngua-7582a866.aspx

Trực tiếp thực hiện điều trị là các bác sỹ chuyên khoa

Khác với các địa chỉ nha khoa khác, trực tiếp điều trị quá trình thăm khám cho các bệnh nhân sẽ là các bác sỹ chuyên khoa được đào tạo bài bản, chuyên sâu bởi các bác sỹ trong và ngoài nước.
Khi đến với nha khoa Kim ở Biên Hòa, Đồng Nai bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mọi vấn đề sẽ được điều trị với chất lượng tốt nhất nhằm mang lại kết quả như mong đợi.

Môi trường điều trị an toàn và đẳng cấp

Nha khoa Kim Biên Hòa, Đồng Nai khi điều trị bệnh nhân sẽ được bố trí điều trị ghế nha khoa riêng biệt trong phòng nha khoa riêng với dụng cụ tay khoan riêng biệt của mỗi người.
Đây là môi trường điều trị an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra nhằm đảm bảo an toàn trong điều trị, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.
Có thể thấy rằng, nha khoa Kim tại Biên Hòa, Đồng Nai với những ưu thế vượt trội của mình có thể tin tưởng và đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị ở Biên Hòa và các khu vực lân cận.

Nếu bạn đang có vấn đề về răng miệng và đang băn khoăn nhưng chưa có lời giải đáp, đừng ngần ngại hãy liên hệ tới đường dây nóng của nha khoa Kim để được các bác sỹ giải đáp cụ thể nhất cho bạn nhé!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN