NHA KHOA KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Thấu hiểu thực trạng sức khỏe răng miệng và nhu cầu chăm sóc, điều trị nha khoa đang ngày càng cao trong xã hội hiện đại, Nha Khoa KIM ra đời và phát triển với sứ mệnh mang lại nụ cười hoàn hảo cùng một sức khỏe nha hàm khỏe mạnh cho mọi người. Trong suốt 15 năm hình thành và hoạt động, Nha Khoa KIM đã vươn lên và trở thành địa chỉ nha khoa nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân một cách toàn diện.

Sự ra đời và sứ mệnh của nha khoa KIM

Trước thực trạng thiếu hụt những địa chỉ nha khoa uy tín, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa ngày một đông đảo, Nha Khoa KIM ra đời với sứ mệnh mang lại cho bệnh nhân trên cả nước nụ cười hoàn hảo, tự tin và những cơ hội thay đổi cuộc đời, góp phần nâng cao những giá trị cuộc sống.

icon KIM Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Một trong những điều Nha Khoa KIM tự hào trong việc thực hiện các dịch vụ nha khoa và mang đến những giá trị tốt nhất cho người bệnh, đó là sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sĩ đầu ngành vào từng khâu dù là nhỏ nhất của việc điều trị.

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp thăm khám và tham gia vào điều trị cho bệnh nhân là những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị răng hàm mặt, đồng thời đã trải qua quá trình tu nghiệp và trao đổi chuyên môn tại những quốc gia có nền y học hiện đại phát triển. Vì vậy, ngay cả trong những trường hợp người bệnh gặp phải tình trạng phức tạp, kinh nghiệm chuyên môn và kiến thức chuyên sâu của các bác sĩ cũng sẽ đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất, mang lại kết quả như mong đợi.

NHA KHOA KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam 1Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân là những bác sĩ đầu ngành của địa chỉ Nha Khoa KIM

icon KIM Công nghệ điều trị hiện đại bậc nhất

Bên cạnh đó, để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người bệnh cũng như để chuẩn hóa những kỹ thuật điều trị để theo kịp xu hướng y khoa hiện đại, Nha Khoa KIM không ngừng cập nhật hệ thống thiết bị chuyên khoa tối tân bậc nhất trên thế giới: hệ thống máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, công nghệ Scan 3D, phần mềm Vceph, phần mềm Simplant, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…

Nha Khoa KIM uy tínĐịa chỉ Nha Khoa KIM sở hữu hệ thống thiết bị y khoa hiện đại

icon KIM Quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế

Tại Nha Khoa KIM, toàn bộ quy trình, kỹ thuật thực hiện đều được xây dựng theo quy chuẩn an toàn và khoa học hiện đại, đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với những quy trình điều trị chuyên nghiệp này, người bệnh được hưởng liệu trình điều trị tốt nhất trong môi trường an toàn và thuận lợi cho việc lành thương, khôi phục tình trạng sức khỏe, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị một cách hiệu quả.

Với những ưu thế của mình, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa KIM đã mang lại kết quả điều trị được đánh giá rất cao cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước, gây dựng nên tiếng vang trong điều trị nha khoa và được đông đảo người bệnh công nhận và tin tưởng.

Nha Khoa KIM ở đâuHình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị sâu răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Nha Khoa KIM như thế nàoHình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

địa chỉ Nha Khoa KIM có tốt khôngHình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại nha khoa KIM

Không chỉ mang những ưu điểm của một địa chỉ nha khoa uy tín với khả năng đáp ứng nhu cầu của người bệnh, Nha Khoa KIM còn mang đến những giá trị tầm cao cho ngành y khoa nước nhà bằng những ưu điểm nổi trội mà không phải bất kỳ một địa chỉ nào cũng có thể có được.

 Xây dựng trên nền tảng những tiêu chuẩn y khoa quốc tế

Nha Khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa tư nhân được xây dựng trên nền tảng những tiêu chuẩn y khoa quốc tế tại Việt Nam. Sự ra đời của địa chỉ nha khoa này được công nhận là sự đánh dấu của bước phát triển vượt bậc trong ngành răng hàm mặt nước nhà khi chuẩn hóa mọi quy trình và kỹ thuật điều trị đạt chuẩn theo tiêu chí quốc tế.

Tại Nha Khoa KIM, hệ thống phòng thăm khám, điều trị và phẫu thuật được chuẩn hóa toàn bộ theo chỉ tiêu hiện đại và an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống phòng Lab, khu kỹ thuật cao 3D, khu nghỉ ngơi riêng biệt… mang đến cho bệnh nhân chất lượng điều trị đạt chuẩn 5 sao trong môi trường an toàn, thân thiện và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, với tầm nhìn sâu rộng về thực trạng sức khỏe răng miệng tại Việt Nam và hiểu rõ tâm lý của bệnh nhân về những yêu cầu đối với địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, Nha Khoa KIM phát triển hệ thống các cơ sở đã được kiểm duyệt chặt chẽ, nhằm giảm tải cho cơ sở chính, giúp bệnh nhân mở rộng cơ hội đước trải nghiệm dịch vụ chăm sóc nha khoa và điều trị với chất lượng đẳng cấp, được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

NHA KHOA KIM - Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam 2Môi trường điều trị hiện đại và đạt chuẩn quốc tế

Đối tác của nhiều bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới

Trong tiến trình phát triển của mình, Nha Khoa KIM không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao kỹ thuật điều trị bằng sự hợp tác, trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm với những bệnh viện nha khoa nổi tiếng trên thế giới đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… Sự tiếp thu và ứng dụng những kỹ thuật tối tân vào điều trị đã giúp bệnh nhân khi điều trị tại Nha Khoa KIM luôn được đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người bệnh.

Để tìm hiểu thêm về hoạt động cũng như những đóng góp của Nha Khoa KIM trong chăm sóc, điều trị nha khoa trong nhiều năm qua, bạn có thể theo dõi video sau:

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Nha Khoa KIM đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước, xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi bệnh nhân trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín nhất.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN