Nha khoa KIM đường 3 tháng 2 – Nơi chăm sóc răng miệng toàn diện

06-12-2018|Categories: Tin tức nha khoa|0 Comments

Nha khoa KIM đường 3 tháng 2 là địa chỉ đang được nhiều khách hàng tìm đến lựa chọn để điều trị các bệnh lý về răng miệng nhiều nhất. Lý do giải thích cho điều này là tại đây đang sở hữu  đội ngũ ý bác sỹ giỏi hàng đầu cũng hệ thống trang thiết bị nha khoa tối tân hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám cũng như điều trị.

Địa chỉ nha khoa KIM tại đường 3 tháng 2

Địa chỉ nha khoa KIM tại đường 3 tháng 2 được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn bệnh viện răng hàm mặt quốc tế đầu tiên tại nước ta. Với không gian thiết kế thoáng mát và hiện đại, trang thiết bị và máy móc nha khoa tân tiến bậc nhất thế giới. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm điều trị thực tế, kiểm soát tốt vấn đề lây nhiễm chéo và vô trùng dụng cụ. Vì thế có nhiều người dân nơi đây đã lựa chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường 3 – 2.

Bạn có thể tìm đến cơ sở Nha Khoa KIM tại đường 3 tháng 2 tại lạc tại địa chỉ: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2).

Nha Khoa KIM địa chỉ nha khoa uy tín tại đường 3 tháng 2

Đặc biệt, nhằm xây dựng chuỗi hệ thống trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp đa dạng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ – thăm khám và điều trị các bệnh về răng hàm mặt tốt cho người dân trên cả nước. Ngoài các chi nhánh nha khoa tại đường 3 tháng 2, Nha Khoa KIM đã và đang phát triển thêm nhiều trung tâm chăm sóc răng miệng khác phủ khắp Tp.HCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Ví dụ như

  • Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu)
  • Cơ sở 2: 43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông)
  • Cơ sở 3: 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)
  • Cơ sở 4: 02 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
  • Cơ sở 5: 33-35 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông)
  • Cơ sở 6: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)
  • Cơ sở 7: 04 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám)

Những ưu điểm nổi bật của Nha khoa KIM đường 3 tháng 2

Có thể khẳng định rằng, Nha Khoa KIM  tại đường 3 tháng 2 là cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín nhất hiện nay mà bạn đang tìm kiếm. Địa chỉ này đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, sở hữu những bác sỹ giỏi và đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng miệng lấy lại nụ cười tươi sáng, rạng ngời vốn có của mình.

Nha khoa KIM đường 3 tháng 2 sở hữu đội ngũ y bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm thực tế

Để biết được rõ hơn thông tin về cơ sở nha khoa uy tín tại đường 3 tháng 2 này. Hãy tham khảo qua một vài ưu điểm mà chúng tôi tổng kết dưới đây:

  • Tại Nha  khoa KIM sở hữu hơn 100 bác sĩ giỏi – đây đều là những bác sỹ chyên khoa giỏi hàng đầu tại Việt Nam, có kinh nghiệm trên 10 năm điều trị thực tế. Vì thế, khi đến đây mỗi khách hàng sẽ được 1 bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.
  • Sở hữu trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến bậc nhất thế giới là một ưu thế lớn trong việc tham khám và điều trị. Việc này giúp việc chẩn đoán cũng như đưa ra phương án chữa trị thích hợp nhất. Ví dụ như máy chụp xquang 3D ConeBeam CT, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng Ortho, máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy nhổ răng không đau Piezotome, máy gây mê thế hệ mới, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn monitor, phần mềm lập kế hoạch điều trị Vceph 3D…..
  • Ngoài ra, mỗi bệnh nhân khi đến đây đều được trang bị bộ dụng cụ riêng để tránh lây nhiễm chéo cùng phòng khám chuyên biệt. Nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo, mỗi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại Nha Khoa sẽ được sắp xếp trong 1 phòng riêng biệt, được chuẩn bị 1 bộ dụng cụ riêng.

Nha Khoa KIM – chi nhánh nha khoa tại đường 3 tháng 2 cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo nhất, giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về răng hàm mặt, lấy lại nụ cười xinh đẹp và sự tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm: nha khoa quận bình thạnh


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN