Kinh nghiệm: Nha Khoa tại đường 3/2 có tốt không?

25-12-2018|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Nha Khoa tại đường 3/2 là một trong những địa chỉ nha khoa được rất đông khách hàng chọn đến thăm khám và điều trị răng miệng. Nếu bạn đang tìm chọn một nha khoa chăm sóc răng miệng có chất lượng tốt, uy tín, Nha Khoa KIM đường 3 tháng 2 là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

1. Nha Khoa KIM tại đường 3/2 có tốt không?

Nha Khoa tại đường 3/2 là chi nhánh nha khoa lớn nằm trong chuỗi hệ thống Nha Khoa KIM uy tín, đang có rất nhiều cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Đến với Nha Khoa KIM, bạn sẽ được tiếp cận và trải nghiệm với các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kinh nghiệm: Nha Khoa tại đường 3/2 có tốt không? 1Nha Khoa tại đường 3/2 – Địa chỉ tin cậy về điều trị răng hàm mặt

Có địa chỉ tại số 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2), Nha Khoa tại đường 3/2 là địa chỉ nha khoa uy tín mà rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau đang được Nha Khoa KIM đảm nhiệm thực hiện tốt, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng trong nước, Việt kiều và người nước ngoài.

Nha Khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu giúp mang lại những kết quả điều trị tốt nhất.

– Hệ thống phòng nha vô trùng, hiện đại

Xây dựng hệ thống nha khoa sạch sẽ, hệ thống phòng nha hiện đại, môi trường điều trị vô trùng, khử khuẩn theo đúng tiêu chuẩn quy định. Khách hàng tới với Nha Khoa KIM sẽ được thăm khám, điều trị trong một phòng nha riêng, sử dụng bộ khay dụng cụ riêng đã được xử lý vô trùng trong lò chuyên dụng, hạn chế tối đa vấn đề lây nhiễm chéo.

Kinh nghiệm: Nha Khoa tại đường 3/2 có tốt không? 2Khách hàng được điều trị trong phòng nha hiện đại, đầy đủ thiết bị hỗ trợ

– Quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Nha Khoa KIM có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, nắm chắc kiến thức và kinh nghiệm về công nghệ nha khoa tiên tiến thế giới. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng giúp đem lại những kết quả điều trị tốt và an toàn khi thực hiện tại Nha Khoa KIM

– Máy móc, công nghệ tiên tiến

Rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại được Nha Khoa KIM tại đường 3/2 trang bị, nhằm phục vụ việc điều trị hiệu quả. Các thiết bị như máy X-quang ConeBeam CT 3D, máy chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ Vceph 3d điều trị niềng răng, phần mềm phân tích cấy ghép implant Simplant 3D, thiết bị tẩy trắng răng Bleach Bright… được nhập khẩu từ nhiều nước uy tín lớn trên thế giới.

Kinh nghiệm: Nha Khoa tại đường 3/2 có tốt không? 3Bệnh nhân được bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị với nhiều máy móc hiện đại

– Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Đến với Nha Khoa KIM, mọi khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chi phí điều trị hợp lý hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Chính sách giá ưu đãi, hấp dẫn.

->> Xem thêm: https://nhakhoakim.com/nha-khoa-quan-binh-thanh-uy-tin-chat-luong-hang-dau-viet-nam.html

2. Nhiều khách hàng đã có nụ cười mới khi đến với Nha Khoa KIM

Bên cạnh chi nhánh Nha Khoa tại đường 3/2, hệ thống nha khoa có mặt tại nhiều quận huyện của TP.HCM và trên cả nước đã và đang giúp cho rất nhiều khách hàng cải thiện sức khỏe răng miệng và nụ cười. Thực tế, hàng ngàn khách hàng đã có được kết quả điều trị tốt, an toàn khi tới với Nha Khoa KIM.

 Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với những thế mạnh cả về máy móc, công nghệ và đội ngũ bác sỹ giỏi, Nha Khoa tại đường 3/2 là địa chỉ tin cậy mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Bạn hãy dành tới gian tới trực tiếp Nha Khoa KIM tìm hiểu, thăm khám để có những đánh giá chính xác khi tìm chọn nơi điều trị răng miệng nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

 

 


Để lại bình luận của bạn