Nha khoa Kim tại quận 5- Tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

17-12-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 5 để có thể thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa tại quận 5 uy tín.


Mặc dù không có nhiều cơ sở nha khoa giống như các quận khác, nhưng việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa có chất lượng tốt, uy tín tại đây cũng khiến rất nhiều người băn khoăn.
Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 5 mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi tới thăm khám và điều trị các bệnh lý về răng miệng.
Với năng lực giỏi, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị thuận tiện của người dân tại quận 5 cũng như các khu vực lân cận.  ->>> Xem thêm: địa chỉ nha khoa quận 7 uy tín

Nha khoa Kim tại quận 5- Tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng

Nha khoa Kim là chuỗi hệ thống nha khoa lớn, phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với trung tâm nha khoa tại quận 5, là một trong số các cơ sở nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong hệ thống của nha khoa Kim.
Thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa
Được cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, nha khoa Kim đã và đang thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa đáp ứng nhu cầu và mong muốn đa dạng của bệnh nhân. Khi tới nha khoa kim bệnh nhân sẽ được điều trị các vấn đề về răng miệng như: tẩy trắng răng, lấy cao răng, nhổ răng, bọc răng sứ, niềng răng, trông răng, chữa cười hở lợi, phẩu thuật hàm hô, móm…
Đội ngũ bác sỹ có chất lượng cao
Đội ngũ bác sỹ nha khoa Kim tại quận 5 cũng giống các chi nhánh khác, đều tốt nghiệp từ các trường Y dược danh tiếng trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm dày dặn và tay nghề vững vàng, đã từng điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng và đem đến kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả.
Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại
Cũng giống nhiều cơ sở nha khoa khác của nha khoa Kim, nha khoa tại quận 5 được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại. Hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám cũng như điêu trị để có được kết quả tốt nhất. ->>> bảng giá tại nha khoa Kim
Quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả
Hệ thống phòng nha được vô trùng khử khuẩn, để tránh lây nhiễm chéo và các biến chứng xảy ra. Quy trình thăm khám và điều trị an toàn đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế.
Chất lượng dịch vụ nha khoa
Đội ngũ lễ tân, tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chi phí hợp lý, không phân khúc khách hàng, rõ ràng, minh bạch.

Hi vọng trên đây là những chia sẻ về địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 5, TP.HCM. Nếu bạn đang băn khoăn về chất lượng của nha khoa Kim thì hãy đến trực tiếp nha khoa để được trải nghiệm rõ hơn dịch vụ tại đây nhé!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN