Quy trình trám răng sâu an toàn, hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong các giải pháp điều trị, phục hình và thẩm mỹ nha khoa, trám răng thẩm mỹ là phương pháp có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng nhưng có khả năng mang đến những kết quả toàn diện, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ lẫn hiệu quả ăn nhai. Hãy cùng tìm hiểu thế nào là một quy trình trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như làm thế nào để có thể tiến hành thành công quy trình này.

Quy trình trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế

Một quy trình trám răng sâu theo tiêu chuẩn quốc tế cần phải đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng răng cần trám và tư vấn cho khách hàng về cách thực hiện trám răng cũng như vật liệu sẽ sử dụng. Trong một số trường hợp, nếu hư tổn trên răng quá nặng mà không thể trám để phục hồi, bác sĩ có thể chỉ định cho bạn giải pháp điều trị khác.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình trám răng sâu. Nhằm đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng sau khi trám, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nạo bỏ các vết sâu, mô bệnh và tủy chết, sau đó làm sạch bằng nước súc miệng chuyên dụng.

Nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ xác định bạn mắc phải các bệnh nha chu hoặc có vôi răng, quy trình trám răng sâu có thể sẽ bắt buộc bạn phải thực hiện điều trị, cạo vôi răng sạch sẽ trước khi trám răng.

quy trình trám răng

Quy trình trám răng sâu với các bước theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 3: Thực hiện trám răng sâu

Để giảm thiểu tình trạng đau nhức hoặc khó chịu trong quá trình trám răng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê với liều lượng phù hợp tại vùng răng trám. Sau đó, bác sĩ tạo hình xoang trám và đưa vật liệu lên vùng cần trám để thực hiện trám răng.

Thông thường, một quy trình trám răng sâu sẽ thực hiện trong vòng 20 phút. Sau khi trám răng hoàn tất, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống để đảm bảo duy trì kết quả trám răng trong lâu dài.

Thực hiện quy trình trám răng sâu an toàn và đúng tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa

Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị nha khoa, Nha Khoa là địa chỉ hiện đang được đánh giá cao nhất tại khu vực phía Nam – nói riêng và trên toan quốc – nói chung. Đặc biệt, với những thế mạnh của mình, Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ thực hiện trám răng theo quy trình trám răng sâu đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo tối đa tính an toàn trong quá trình điều trị.

quy trình trám răng thẩm mỹ

Nha Khoa với những ưu thế vượt trội hiện đang là địa chỉ đi đầu trong chăm sóc và điều trị nha khoa trên cả nước.

images-1 Tại Nha Khoa, toàn bộ quy trình trám răng sâu đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có nền y khoa hiện đại phát triển.

images-1 Khi thăm khám và thực hiện trám răng, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha khoa có trang bị bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã được khử trùng quy trình vô trùng khép kín. Toàn bộ ca trám răng sẽ thực hiện trong phòng nha riêng biệt đã vô trùng theo tiêu tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

images-1 Nha Khoa sử dụng các vật liệu trám hiện đại, có xuất xứ rõ ràng từ các quốc gia Pháp, Đức, Mỹ… và đã được chứng nhận FDA về tính an toàn đối với cơ thể.

quy trình trám răng sâu

Đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa để thực hiện trám răng an toàn theo quy trình trám răng sâu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với những thế mạnh của mình, Nha Khoa không ngừng nỗ lực mang đến cho bạn quy trình trám răng sâu đạt chuẩn quốc tế trong môi trường an toàn và hiện đại, đảm bảo những kết quả điều trị toàn diện về tính thẩm mỹ lẫn chức năng răng, giúp bạn có một hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và tự tin nở nụ cười.

Thẻ:, , , ,


Để lại bình luận của bạn