Răng bị hô phải làm sao? Tư vấn của bác sĩ nha khoa

05-10-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Răng bị hô phải làm sao? Tùy vào mức độ hộ của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp. Bạn có thể đến nha khoa Kim, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ cho bạn biết nên làm gì để lấy hàm răng đều đẹp.

1. Răng bị hô phải làm sao? Tư vấn của bác sĩ nha khoa

Răng bị hô phải làm sao? Câu trả lời còn tùy vào mức độ hô của bạn. Hiện nay có 2 kỹ thuật thường được áp dụng để khắc phục khiếm khuyết này đó là  niềng răng và bọc răng sứ.

  • Bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài cùi răng để bọc mão sứ. Kỹ thuật này khắc phục được tình trạng hô nhẹ nhưng nhiều người cảm thấy lo lắng khi thực hiện vì bác sĩ sẽ mài răng.
  • Niềng răng là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hô. Dù là hô nặng hay hô nhẹ, niềng răng có thể khắc phục được tất cả. Bạn sẽ có sự đa dạng trong việc lựa chọn kỹ thuật gồm niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

2. Khắc phục triệt để tình trạng răng hô tại nha khoa Kim

Nếu bạn đang băn khoăn không biết răng bị hô phải làm sao bạn có thể đến nha khoa Kim. Tại đây sau khi cho bạn chụp phim X quang panorex và cephalometrix bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên nên thực hiện kỹ thuật nào.

Dù là bạn niềng răng hay bọc sứ tại nha khoa Kim thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Trực tiếp khắc phục răng hô cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm.
  • Được trải nghiệm quy trình chỉnh răng hô đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Nha khoa Kim được trang bị phòng labo với các kỹ thuật viên có tay nghề khéo léo nên các ca niềng răng, phục hình răng sứ tại đây đều diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.
  • Dù là niềng răng hay bọc răng sứ thì khoa Kim luôn thực hiện chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo, dài lâu.

Răng bị hô phải làm sao? Nhiều người băn khoăn giữa niềng răng và bọc răng sứ. Chúng tôi xin có lời khuyên:

  • Nếu răng bạn bị hô nhẹ bạn có thể bọc răng sứ. Tuy phương pháp này nhanh hơn niềng răng nhưng bạn phải mài răng và chi phí khá cao.
  • Nếu răng bạn bị hô nặng bạn nên niềng răng. Tuy liệu trình niềng răng lâu nhưng hiệu quả của phương pháp này rất cao, đối với trường hợp hô nhẹ thời gian niềng sẽ được rút ngắn. Bạn sẽ chỉ hơi khó khăn trong việc ăn uống thời gian đầu mà thôi.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết răng bị hô phải làm sao. Nha khoa Kim với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn ca chỉnh nha thành công sẽ giúp trả lại bạn nụ cười đẹp, tự tin.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm.html


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN