Răng cửa thưa phải làm sao? Giải pháp thẩm mỹ nhất cho răng

20-01-2019|Categories: Kiến thức trám răng, Tư vấn trám răng|0 Comments

 Chào bác sĩ! Em bị thưa răng cửa bẩm sinh, lúc đi học bị bạn bè trêu chọc nên đến tận bây giờ, em vẫn mang tâm lý ngại giao tiếp . Có cách nào chữa khỏi không, thưa bác sĩ? Đối với trường hợp của em, răng cửa thưa phải làm sao ạ? Xin bác sĩ giúp em! (Minh Nhật, 18 tuổi, Đà Nẵng).

Chào bạn Minh Nhật! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Nha Khoa. Về vấn đề răng cửa thưa phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Răng cửa thưa phải làm sao?

Răng cửa thưa có thể do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh (răng nhỏ, hàm rộng, thiếu răng, răng mọc ngầm…), thói quen xấu lúc nhỏ (đẩy lưỡi, mút môi…) hoặc cũng có thể do bệnh lý sai khớp cắn.

hai răng cửa bị hở

Răng cửa thưa làm mất thẩm mỹ khuôn mặt và gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt

Khi răng bị thưa phải làm sao, bạn có thể lựa chọn nhiều cách khắc phục, tùy vào tình trạng răng, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện bản thân. Bọc răng sứ, niềng răng đều có thể chữa trị khe răng thưa. Tuy nhiên, đây là hai kỹ thuật nha khoa khó. Đối với niềng răng, việc này mất nhiều thời gian và kỹ thuật thực hiện phức tạp. Trong khi đó, bọc răng sứ lại buộc phải mài răng thật nên cũng đặt ra những băn khoăn lớn cho người điều trị.

Là phương án mang nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, không tác động xấu đến răng thật, chi phí thấp, trám răng là phương án được nhiều người lựa chọn nhất cho thắc mắc răng cửa thưa phải làm sao.

hở hai răng cửa

Trám răng là phương pháp điều trị hiệu quả, giải quyết nhanh chóng vấn đề răng cửa thưa phải làm sao

Trám răng thưa là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo, gần tương đồng với răng thật cả về tính chất lẫn màu sắc để tạo hình lại các cạnh răng, làm to chiều ngang thân răng để lấp đi khoảng trống giữa các răng. Toàn bộ quá trình thực hiện có thể hoàn tất ngay trong 1 lần hẹn với thời gian chưa đầy 20 phút.

răng thưa phải làm sao

Trám răng cửa thưa tại Nha Khoa

Nha Khoa Kim An Dương Vương là địa chỉ nha khoa uy tín, với thành công của hàng ngàn ca trám răng, mang lại nụ cười tự tin và những cơ hội thay đổi cuộc đời cho rất nhiều bệnh nhân. Tại đây, vấn đề răng cửa thưa phải làm sao của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và nhanh chóng.


Để lại bình luận của bạn