Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giả mới nhất

08-06-2018|Categories: Tin tức nha khoa|0 Comments

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay ạ? Bảng giá răng sứ mới nhất có chênh lệch nhiều không ạ? Hiện tại răng em bị xỉn màu kèm theo khấp khểnh nên em muốn bọc răng sứ, và em rất thích răng sứ venus nhưng không biết hiện giờ giá thay đổi như thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Bích Trâm – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Trâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giả mới nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ venus là một trong những dòng răng sứ toàn sứ cao cấp, hội tụ những ưu điểm tuyệt vời giúp hàm răng của bạn trắng sáng và không bị hôi miệng,… Chính vì thế, giá răng sứ venus sẽ cao hơn răng sứ kim loại và thường sẽ thay đổi theo mức tăng giá của thị trường.

Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giả mới nhất 1Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay

>>> Làm răng sứ titan bao nhiêu tiền

Vậy răng sứ venus giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

Để bạn nắm bắt được răng sứ venus giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Giá răng sứ venus phụ thuộc những yếu tố nào?

Là một loại răng sứ toàn sứ nên răng sứ venus cũng thừa hưởng được những ưu điểm như răng trắng trong, bền đẹp, chịu lực tốt, thẩm mỹ cao. Cũng chính vì lý do đó nên nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình cho răng khiếm khuyết của mình, nhưng lại băn khoăn răng sứ venus giá bao nhiêu giống như bạn.

Vì răng venus hoàn toàn không pha tạp thêm bất cứ tạp chất nào nên vô hại với cơ thể, tuổi thọ lâu bền nên giá sẽ khá cao. Chi phí làm răng sứ venus bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Số lượng răng sứ thực hiện: Mức giá trên bảng giá là đơn giá cho 1 răng venus, tổng chi phí làm răng của bạn sẽ bằng số lượng răng nhân với giá tiền của 1 răng sẽ ra nhé.

Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giả mới nhất 2Răng sứ venus giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần phục hình

+ Chính sách giá của nha khoa khi bạn thực hiện: Với mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau, chính sách ưu đãi giá qua mỗi thời kỳ, giai đoạn sẽ khác nhau nên trước khi làm răng, bạn cần hỏi cụ thể mức giá hiện tại áp dụng như thế nào nhé. Sẽ có những giai đoạn nha khoa thực hiện giảm giá tri ân khách hàng bạn sẽ được giảm chi phí một phần, sẽ tiết kiệm cho bạn hơn mà chất lượng răng sứ vẫn được đảm bảo.

>>> Lưu ý sau khi bọc răng sứ

+ Tình trạng răng miệng của từng người: Trước khi bạn làm răng sứ, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn, xỉn màu như thế nào. Tùy vào mức độ xỉn màu răng sẽ có phương án phục hình phù hợp nhé!

Khi thực hiện bọc răng sứ venus tại Nha Khoa, bạn sẽ không phải lo lắng răng sứ venus giá bao nhiêu, bạn chỉ cần 5 ngày – 2 lần hẹn với bác sỹ sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng sáng, bền đẹp, không kênh lệch, ăn nhai như thật, duy trì hiệu quả trên dưới 10 năm.

Răng sứ venus giá bao nhiêu tiền hiện nay, bảng giả mới nhất 3Làm răng sứ venus tại Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Nếu trong quá trình tìm hiểu răng sứ venus giá bao nhiêu, bạn có bất cứ thông tin nào chưa rõ, hãy liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa để được giải đáp cụ thể nhé!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN