Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite – Giải pháp nhanh chóng cho nụ cười rạng rỡ

Bên cạnh bọc răng sứ và làm mặt dán sứ, tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là một giải pháp làm đẹp cho răng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nha Khoa đang là một trong số ít những địa chỉ nha khoa áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ răng này với những kết quả tốt nhất cho khách hàng, giúp hàng triệu người tự tin nở nụ cười sáng đẹp và rạng rỡ.

Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là gì?

Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám Composite – vật liệu trám phổ biến và đang được đánh giá cao nhất trong nha khoa hiện đại – đưa lên thân răng, nhằm trám bít, cải thiện các khuyết điểm răng mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng cũng như phần nướu răng.

Tái tạo thẩm mỹ bằng Composite

Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là kỹ thuật sử dụng Composite để cải thiện các khuyết điểm của răng.

Phương pháp này được áp dụng chủ yếu đối với những trường hợp sau:

images-1 Khách hàng mắc phải trường hợp thiếu hụt men răng bẩm sinh hoặc do mắc phải bệnh lý.

images-1 Người có răng bị tổn thương (sứt, mẻ, mòn men răng…) và phần bị tổn thương không quá lớn.

images-1 Các trường hợp răng không đẹp, răng nhỏ, răng chuột…

Ưu điểm của phương pháp tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite

Cũng giống như kỹ thuật trám răng thẩm mỹ thông thường, tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite được đánh giá an toàn và không gây kích ứng đối với cơ thể, đồng thời mang lại những ưu điểm nổi trội về tính thẩm mỹ, thời gian thực hiện cũng như chi phí áp dụng.

  Hiệu quả thẩm mỹ cao: Răng sau khi được tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite sẽ đạt được tính thẩm mỹ y như răng thật với màu răng sáng đẹp.

 An toàn với cơ thể: Với việc sử dụng Composite và không mài răng, kỹ thuật này hoàn toàn an toàn với người dùng, vật liệu thân thiện với răng và không gây kích ứng, xâm lấn, ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

 Tiết kiệm thời gian: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 1 lần hẹn trong khoảng 30 phút để hoàn tất.

 Không phải kiêng cử: Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ăn nhai bình thường mà không cần kiêng cử.

 Tiết kiệm chi phí: Chi phí hợp lý, thấp hơn so với bọc răng sứ hay làm mặt dán sứ để thẩm mỹ răng.

tai tao tham my rang bang composite

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite

Những kết quả tái tạo thẩm mỹ răng bằng Composite của khách hàng tại Nha Khoa.

Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite khác gì so với bọc răng sứ?

Đều là những giải pháp thẩm mỹ và phục hình nha khoa hiện đại, nhưng tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite khác gì so với bọc răng sứ?

Theo phân tích của các chuyên gia nha khoa, so với bọc răng sứ, tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite mang nhiều điểm khác biệt, bao gồm:

 Không phải mài răng: Điểm khác biệt rõ rệt nhất, cũng là ưu điểm lớn nhất của tái tạo thẩm mỹ răng bằng Composite là việc người bệnh hoàn toàn không phải mài răng để thực hiện, nhờ đó mang lại hiệu quả bảo tồn răng tối đa.

 Thực hiện trực tiếp: Với kỹ thuật tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite, người bệnh có thể đạt được kết quả hoàn hảo chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện mà không phải đợi lâu để thiết kế và chế tác răng sứ. Việc đắp Composite sẽ được thực hiện trực tiếp trên răng dưới sự hỗ trợ của đèn Laser thúc đẩy rút ngắn thời gian hóa cứng chất liệu.

 Hư tổn răng không quá lớn: Đây là hạn chế lớn của phương pháp này so với bọc răng sứ, tái tạo thẩm mỹ răng bằng Composite chỉ có thể thực hiện đối với những trường hợp răng bị hư tổn không quá lớn, tỉ lệ miếng vỡ, mẻ không chiếm quá nhiều.

thẩm mỹ răng bằng composite

Khác với bọc răng sứ, tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite không gây tác động xấu đến cấu trúc răng.

Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa để tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite?

Tự hào là địa chỉ nha khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, Nha Khoa không ngừng nỗ lực mang lại những kết quả điều trị và thẩm mỹ nha khoa tốt nhất trên những nền tảng tối ưu.

 Sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa: Trực tiếp thực hiện điều trị và tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite là các bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Đức…

 Môi trường an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế: Mỗi khách hàng được bố trí một ghế nha khoa với bộ dụng cụ, tay khoan riêng trong phòng nha khoa riêng biệt.

 Vật liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp: Toàn bộ chất liệu được sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nha khoa danh tiếng trên thế giới và đã được FDA chứng nhận về tính an toàn.

tái tạo thẩm mỹ răng bằng composite thực hiện ra sao

Nha Khoa là địa chỉ tiến hành tái tạo thẩm mỹ răng bằng Composite uy tín.

Với những thế mạnh của mình, việc thực hiện tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite tại Nha Khoa sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa ngay từ hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại này.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn