Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền – bảng giá mới nhất

19-06-2018|Categories: Tư vấn trám răng|0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp tôi tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Em thấy có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng không biết giá tiền chênh lệch nhau như thế nào? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi chi phí của từng loại để tôi có cơ sở lựa chọn. Cảm ơn bác sỹ! (Trọng Hưng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, được nhiều nha khoa áp dụng nên ảnh hưởng nhiều tới chi phí thực hiện.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền - bảng giá mới nhất 1Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn có cơ sở nắm bắt được giá tiền của các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như trên bảng giá bạn có thể thấy, tẩy trắng bằng ép mảng tẩy có giá rẻ nhất, 400 nghìn đồng; Tẩy trắng răng tại nhà giá 1,3 triệu đồng, tẩy trắng răng tại phòng nha là 3 triệu đồng.

Đối với những trường hợp răng nhiễm kháng sinh nhẹ giờ đây cũng có thể tẩy trắng thành công với giá từ 4-6 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng nhiễm màu của mỗi người.

Bạn sẽ không phải lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền vì thông thường mức giá sẽ tương đương nhau, không chênh lệch quá lớn giữa các cơ sở nha khoa. Quan trọng nhất là chất lượng răng sau khi tẩy trắng, đảm bảo trắng sáng ra sao, có bị ê buốt sau khi tẩy trắng không.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền - bảng giá mới nhất 2Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, tiết kiệm tại Nha Khoa

Xem thêm: Miếng dán trắng răng crest 3d white

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sáng từ 2-5 bậc, duy trì hiệu quả trong vòng 3-5 năm không nhiễm màu lại.

Đó là nhờ nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng giúp thuốc tẩy thẩm thấu sâu vào bên trong ngà răng, phá vỡ hết các liên kết protein tạo màu trong răng, giúp răng trở lại màu sắc bình thường.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền - bảng giá mới nhất 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đặc biệt, bạn sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi nướu lưỡi để thuốc tẩy không dính vào mô mềm gây bỏng rát.

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền giữa các nha khoa trên thị trường hiện nay, không biết nên chọn địa chỉ nào phù hợp, bạn có thể ghé qua trực tiếp các cơ sở của Nha Khoa để được thăm khám, báo giá tẩy trắng răng trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ cụ thể nhé!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN