Tại sao nên chọn trồng răng implant ở nha khoa Kim ?

30-01-2019|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Kết quả phục hình an toàn, hiệu quả, đảm bảo chức năng ăn nhai, duy trì kết quả trọn đời là những ưu điểm chỉ có được khi thực hiện cấy ghép răng implant ở nha khoa Kim uy tín và chất lượng. Do đó khi có nhu cầu cấy ghép răng implant, bạn không nên bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây để có được kết quả tốt nhất!

Tại sao nên chọn trồng răng implant ở nha khoa Kim ?

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng bị mất được đánh giá cao nhất hiện nay. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cấy trụ implant vào xương hàm, tiếp theo phục hình mão răng sứ lên trên, thay thế răng cũ bằng một chiếc răng mới độc lập, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

So với các phương pháp phục hình răng bị mất khác như làm cầu răng hay sử dụng hàm giả tháo lắp thì làm răng yêu cầu cao hơn nhiều về mọi yếu tố. Do đó khi có nhu cầu, thực hiện cấy ghép implant ở nha khoa Kim luôn là khuyến cáo hàng đầu của các chuyên gia. Cấy ghép răng implant tại nha khoa Kim uy tín sẽ đảm bảo những ưu điểm vượt trội sau:

Phục hình răng mất răng từ đơn giản đến phức tạp như: Mật một, mất vài răng, hàm trên, hàm dưới hoặc toàn hàm…

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/gia-trong-rang-implant.html

Răng implant sau khi phục hình có kích thước, hình dánh, màu răng tương tự giống y chang răng thật, rất hài hòa, cân xứng với các răng còn lại trên khuôn hàm.

Trồng răng implant đúng kỹ thuật còn đảm bảo cho hiệu quả ăn nhai tốt, không lo bị nghiêng lệch, lỏng lẻo trong quá trình ăn uống.

Cấy ghép răng implant ở nha khoa Kim uy tín còn đảm bảo cao về yếu tố an toàn và sự chăm sóc tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình phục hình, tránh các biến chứng thường gặp ở địa chỉ kém chất lượng.

Cấy ghép răng implant tại nha khoa Kim là rất đúng đắn, sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn cũng như thời gian duy trì của chiếc răng mới. Nhưng, bạn cũng cần lưu ý dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để chọn đúng nha khoa Kim uy tín và chất lượng, đáp ứng điều kiện về hệ thống cơ sở vật chất cũng như yêu cầu về chuyên môn bác sĩ.

Nha khoa Kim sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu như bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant . Ngoài việc được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, có hệ thống phòng ốc đạt vô trùng, đạt chuẩn. Nha khoa Kim còn đáp ứng tiêu chí về trình độ chuyên môn và tay nghề thực hiện làm răng với kỹ thuật mới và có máy móc hỗ trợ hiện đại nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Nha khoa Kim có hệ thống gồm 26 cơ sở trên khắp toàn quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, được đầu tư mới. Vượt xa nhiều địa chỉ khác, Nha khoa Kim sẽ là bệnh viện cấy ghép răng implant uy tín, chất lượng cao đem đến kết quả cao và bền lâu.


Để lại bình luận của bạn