Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? Giá hàn trám răng sâu chuẩn nhất 2017

Hiện nay, trám răng thẩm mỹ đang là giải pháp điều trị tình trạng tình trạng răng bị sâu hoặc tổn thương hiệu quả và được nhiều người lựa chọn. Do đó, trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu là điều mà đông đảo bệnh nhân quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về chi phí hàn răng sâu thẩm mỹ  bao nhiêu tiền cũng như những yếu tố tác động đến mức chi phí này.

Trám răng thưa thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Trong các phương pháp điều trị, thẩm mỹ và phục hình trong nha khoa, trám răng thẩm mỹ là giải pháp có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản và không gây tốn kém nhiều thời gian, chi phí như các phương pháp khác.

Vậy trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu? – Hiện nay, tại Nha Khoa, chi phí trám răng thẩm mỹ đang được áp dụng như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trám răng thưa thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có thể thấy, chi phí trám răng thẩm mỹ không đồng đều cho tất cả mọi trường hợp. Trên thực tế, đối với vấn đề trám răng sâu thẩm mỹ giá bao nhiêu, các bác sĩ chuyên khoa đều đánh giá rằng mức chi phí của phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

icon KIM Vật liệu trám và vùng răng cần trám: Đây là những yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền. Thông thường, trong trám răng, các vật liệu trám như amalgam, fuji, kim loại quý… thường được sử dụng để trám phần răng hàm, trong khi đó, composite lại là loại vật liệu được ưa chuộng đối với vùng răng cửa và răng tiền hàm. Chính vì vậy, tùy thuộc vào vật liệu trám áp dụng cho khu vực răng cần trám cụ thể, trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ khác nhau.

trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Vật liệu sử dụng trong trám răng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu.

icon KIM Kỹ thuật trám răng được áp dụng: Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào kỹ thuật trám được áp dụng. Hiện nay, có 2 cách hàn răng cơ bản đang được áp dụng: trám răng Inlay/Onlay và trám trực tiếp bằng vật liệu. Trong đó, trám răng Inlay/Onlay là kỹ thuật trám gián tiếp và có chi phí cao hơn so với kỹ thuật trám trực tiếp.

icon KIM Tình trạng răng cụ thể: Đối với một số người, tình trạng tổn thương trên răng có thể đã lan rộng gây ảnh hưởng đến tủy, hoặc trên răng xuất hiện các mảng bám nha chu. Lúc này, bên cạnh trám răng, bệnh nhân có thể được chỉ định vạo vôi răng hoặc điều trị tủy. Do đó, chi phí trám răng thẩm mỹ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của người bệnh.

giá trám răng thẩm mỹ

giá tiền trám răng thẩm mỹ

Tùy thuộc vào tình trạng răng, chi phí trám răng sẽ khác nhau. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc tình trạng răng cụ thể của mỗi người).

Tại Nha Khoa, hàn trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng như hiệu quả thực hiện của phương pháp này sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng. Bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và tiến hành trám răng an toàn, đạt kết quả như mong đợi đối với tình trạng của mình.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn