Trám răng là gì và tiến hành ở đâu thì tốt?

Hiện nay, trám răng là phương pháp điều trị phổ biến trong nha khoa, được ưu tiên áp dụng trong nhiều trường hợp vì những ưu điểm vượt trội. Vậy, trám răng là gì, và nên được tiến hành ở đâu để đạt được kết quả tốt nhất? Ở bài viết sau đây, Nha Khoa sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về phương pháp này.

Trám răng là gì?

Trám răng là hình thức bổ sung men răng nhân tạo, không chỉ phục hồi mô răng để đưa những chiếc răng bị nứt, mẻ, sâu về lại trạng thái và chức năng bình thường của nó, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn, giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

Quy trình trám răng diễn ra như sau :

 Thăm khám tình trạng khuyết điểm răng cụ thể. Nếu răng bạn bị vỡ, mẻ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác phù hợp hơn.

 Thực hiện lấy tủy nếu là răng sâu và vệ sinh răng miệng để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác trong quá trình trám răng.

 Thực hiện trám răng bằng vật liệu nhân tạo có tính thẩm mỹ cao sau khi gây tê và cố định chắc chắn lại bằng keo sinh học.

 Bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng sau khi trám răng thẩm mỹ.

tram rang la gi 1

Trám răng là gì? Đây là phương pháp điều trị các khuyết điểm răng đang được áp dụng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khi nào thì nên tiến hành trám răng?

Đa phần, những trường hợp cần áp dụng phương pháp trám răng nhìn chung đều là những bạn muốn cải thiện khuyết điểm về răng, nhưng vẫn muốn bảo tồn được răng thật, cụ thể như sau:

 Người bị sâu răng.

 Răng bị bể, mẻ, vỡ do chấn thương.

 Người muốn trám lại răng thưa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng.

tram rang la gi

Trám răng thẩm mỹ giúp khôi phục thẩm mỹ cho răng bị sứt mẻ

Trám răng ở đâu thì tốt?

Trám răng là gì? Đây không phải là một phương pháp phức tạp, tuy nhiên, bằng việc thực hiện một chuỗi những tác động trực tiếp của nha sĩ đến răng, quá trình thực hiện phương pháp này ảnh hưởng rất lớn tới độ bền của răng và tính thẩm mỹ, do đó, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín và đảm bảo các điều kiện về cả chuyên môn lẫn cơ sở vật chất để tiến hành.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín trên cả nước, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Thực hiện trám răng thẩm mỹ ở đây mang lại những ưu điểm vượt trội:

 Quá trình thăm khám trước khi trám răng được tiến hành cẩn thận nhằm xác định chính xác khuyết điểm răng, bác sĩ đề ra phương pháp phù hợp.

 Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng, mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

 Sử dụng đa dạng các chất liệu trám, trong đó có composite là chất liệu được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá cao nhất trong trám răng thẩm mỹ hiện đại.

 Kết quả có tính thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài.

 Quy trình thực hiện được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến các răng khác và không tốn nhiều thời gian.

trám răng thẩm mỹ

Thực hiện trám răng tại Nha Khoa mang lại những ưu điểm vượt trội

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến trám răng là gì hay trám răng ở đâu tốt thì bạn có thể liên hệ Nha Khoa theo tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Thẻ:, , ,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN