Trám răng phòng ngừa công nghệ mới tại Nha Khoa

Bên cạnh kỹ thuật trám răng điều trị đối với những trường hợp răng bị bệnh lý, tổn thương… trám răng phòng ngừa đang ngày được nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trám răng phòng ngừa bằng công nghệ mới tại Nha Khoa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về kết quả đạt được, giúp ngăn ngừa tối đa các bệnh lý và các tổn thương răng để tự tin nở nụ cười khỏe mạnh.

Trám răng phòng ngừa là gì?

Trên thực tế, bề mặt răng tồn tại các hố rãnh nhỏ. Các hố rãnh này tồn tại trên răng hàm, sâu và hẹp, khiến việc làm sạch răng gặp nhiều khó khăn, đồng thời cũng là nơi dễ dàng tích tụ các bệnh lý gây sâu răng, viêm nha chu… rất nguy hiểm.

Chính vì lý do này, phương pháp trám răng phòng ngừa ra đời. Có tính chất hoạt động và nguyên lý tương tự như kỹ thuật trám răng điều trị, song trám răng phòng ngừa được áp dụng ngay cả khi răng chưa xuất hiện bệnh lý hoặc hư tổn. Do đó, kỹ thuật này thường được áp dụng như một giải pháp ngừa sâu răng cho trẻ em và được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho con mình.

trám răng phòng ngừa

Trám răng phòng ngừa có nguyên lý tương tự như trám răng điều trị, sử dụng vật liệu để trám lên các hố rãnh.

Trám răng phòng ngừa có nguyên lý tương tự như kỹ thuật trám răng điều trị: bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu nhân tạo, trám bít lên các hố rãnh trên răng. Sau khi hóa cứng, loại vật liệu này sẽ trở thành một phần của răng, bám chắc và không bị bong bật trong quá trình ăn nhai, do đó mang lại hiệu quả ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn vào sâu trong cấu trúc răng.

Hiệu quả của trám răng phòng ngừa

Theo những nghiên cứu, khảo sát và đánh giá lâm sàng, kỹ thuật trám răng phòng ngừa đem lại hiệu quả nổi trội cho người sử dụng:

 Bảo vệ hoàn toàn bề mặt răng, ngăn ngừa tối đa sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh lý răng miệng đến cấu trúc răng.

 Hạn chế tình trạng mòn men răng, bảo vệ lớp men răng tự nhiên, giúp răng chắc khỏe và không bị kích ứng với các tác nhân bên ngoài.

 Ngăn ngừa sự hình thành của các mảng bám – các tác nhân trong quá trình gây viêm nha chu.

trám răng phòng ngừa là gì

Trám răng phòng ngừa mang lại hiệu quả nổi trội trong việc ngăn ngừa sâu răng và các bệnh lý trên răng.

Trám răng phòng ngừa bằng kỹ thuật hiện đại tại Nha Khoa

Đi đầu trên cả nước về kỹ thuật trám răng hiện đại, Nha Khoa là một trong số những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ trám răng phòng ngừa Sealant vào chăm sóc sức khỏe răng miệng của hàng triệu khách hàng.

Sealant là một dạng composite lỏng, khi được sử dụng sẽ kết hợp cùng nguồn sáng laser để hóa cứng trên răng. Do đó, việc ứng dụng kỹ thuật trám răng này cần sự hỗ trợ của thiết bị y khoa hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Tại Nha Khoa, để thực hiện kỹ thuật trám răng phòng ngừa Sealant, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng, vệ sinh bề mặt răng, sau đó sử dụng axit xói mòn bôi lên bề mặt răng và các hố rãnh để làm tăng độ bám dính của vật liệu. Sau khoảng 15 phút, làm sạch chất này và đưa Sealant lên răng, hóa cứng bằng nguồn sáng Laser, nhờ đớ răng được bảo vệ hoàn toàn mà không phải trải qua những cuộc điều trị phức tạp, tốn kém khi đã mắc phải bệnh lý.

trám răng phòng ngừa như thế nào

Trám răng phòng ngừa bằng Sealant – kỹ thuật trám răng phòng ngừa hiện đại tại Nha Khoa.

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa tiên phong trong việc sử dụng Laser vào trám răng, điều trị và ngăn ngừa bệnh lý cho người bệnh. Với công nghệ hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng, Nha Khoa cam kết mang lại cho khách hàng những kết quả trám răng phòng ngừa bằng Sealant hiệu quả và chất lượng, giúp bạn tự tin và không lo ngại việc gặp phải các vấn đề răng miệng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỹ thuật trám răng phòng ngừa Sealant hiện đại đang được áp dụng tại Nha Khoa, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ các chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn