Trám răng sâu tại Nha Khoa: Điều trị răng sâu an toàn

Với sự phát triển của y học, những giải pháp nha khoa hiện đại ra đời, ngày càng rút ngắn thời gian điều trị những vấn đề mà người bệnh gặp phải. Trong đó, trám răng sâu với khả năng chữa trị tình trạng răng sâu hiệu quả cùng nhiều ưu điểm vượt trội, ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

tram rang sau an toan

Vì sao cần trám răng sâu?

Sâu răng là bệnh lý nha khoa phổ biến ở rất nhiều người. Đây là tình trạng mà vi khuẩn trong miệng sau khi được hình thành từ nhiều nguyên nhân sẽ tấn công sâu vào cấu trúc răng, gây nên những lỗ sâu và tình trạng răng yếu, mẻ, vỡ. Những nguyên nhân này có thể đến từ sự khô miệng, thiếu sự bảo vệ của nước bọt, do kết cấu của răng, do vệ sinh răng miệng không đúng cách, rối loạn hệ tiêu hóa…

Sâu răng mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho cuộc sống của người bệnh:

Untitled5t-1 Ảnh hưởng thẩm mỹ: Sâu răng gây nên tình trạng mất thẩm mỹ do răng bị tổn thương dẫn đến vỡ, mẻ, đen và có lỗ sâu.

Untitled5t-1 Chức năng ăn nhai gặp khó khăn: Khi sâu răng, trên răng thường xuyên bị ê buốt khi ăn phải đồ quá nóng hoặc quá lạnh khiến việc ăn uống trở nên khó khăn hơn.

Untitled5t-1 Gây tổn thương và chết tủy: Tình trạng sâu răng khi chuyển biến xấu sẽ gây chết tủy, làm hỏng toàn bộ cấu trúc răng, dẫn đến mất răng.

Với những tác hại mà sâu răng mang lại, việc tìm một giải pháp có thể điều trị hiệu quả là điều cần thiết. Trám răng sâu, với những ưu điểm vượt trội, đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân hiện nay.

trám răng sâu

Sâu răng ảnh hưởng đến chức năng răng, dẫn đến những hệ quả xấu với sức khỏe và thẩm mỹ.

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp trám răng sâu

Trám răng sâu mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm vượt trội sau:

dau tick Hoàn toàn an toàn: Trám răng sâu được đánh giá cao về tính an toàn khi thực hiện, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc và màu sắc của răng thật.

dau tick Phục hồi khả năng ăn nhai: Với miếng trám được trám bít vào vết sâu sau khi đã điều trị, làm sạch các mô bệnh, trám răng sâu khôi phục hoàn toàn cấu trúc răng, nhờ đó bạn có thể ăn nhai như bình thường mà không còn ê buốt, đau nhức.

dau tick Hiệu quả thẩm mỹ cao: Màu sắc của chất liệu nhân tạo hoàn toàn tương đồng với màu men răng thật, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin với kết quả đạt được mà không cần lo lắng về sự chênh lệch màu.

dau tick Thực hiện nhanh chóng: Thông thường, một ca trám răng sâu chỉ mất từ 10 – 20 phút và không cần nghỉ ngơi sau khi trám.

Tram rang sau tham my

Hàn răng sâu

Tram rang sau

Những kết quả trám răng sâu của khách hàng tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Quy trình thực hiện trám răng sâu tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa, trám răng sâu được thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

 Bước 1: Thăm khám tình trạng bệnh lý

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám một cách cẩn thận để xác định tình trạng răng, từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp. Nếu phần răng bị tổn thương quá lớn hoặc không phù hợp để thực hiện trám răng, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị khác hợp lý hơn.

 Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Thực hiện lấy tủy răng nếu cần thiết và vệ sinh răng miệng để tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

 Bước 3: Thực hiện trám răng sâu

Sau khi vệ sinh răng miệng và gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành trám răng sâu cho bạn trong phòng khám nha khoa được trang bị hiện đại và an toàn tuyệt đối.

Kết thúc liệu trình trám răng sâu, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách vệ sinh răng miệng hợp lý để duy trì miếng trám, đồng thời đặt lịch hẹn tái khám với bác sĩ.

hàn trám răng sâu

Quy trình thực hiện trám răng sâu tại Nha Khoa.

Trám răng sâu tuy không phải là một phương pháp điều trị phức tạp, nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần có một liệu trình điều trị an toàn và khoa học. Ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ Nha Khoa hoặc trực tiếp đến đây và được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám, tư vấn cụ thể.

Thẻ:, , ,


Để lại bình luận của bạn