Trám răng thưa thẩm mỹ – Giải pháp chỉnh răng thưa nhanh chóng nhất

Bên cạnh bọc răng sứ, trám răng thưa thẩm mỹ là giải pháp được đông đảo bệnh nhân lựa chọn để khắc phục tình trạng răng thưa, răng bị hở. Với những ưu điểm vượt trội về tính an toàn và đơn giản, phương pháp này mang lại những kết quả tối ưu chỉ trong một thời gian thực hiện ngắn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về giải pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại này.

Vì sao cần trám răng thưa thẩm mỹ?

Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng. Tình trạng này thường xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Đây cũng là một loại bệnh lý sai lệch về khớp cắn, tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân chủ quan trước tình trạng này do cho rằng răng thưa không gây ra ảnh hưởng gì đến đến sức khỏe mà đơn thuần chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Trên thực tế, không chỉ khiến thẩm mỹ khuôn mặt giảm sút, răng thưa còn mang lại cho bệnh nhân những tác động xấu về mặt sức khỏe:

 Các kẽ răng thưa sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, làm đen kẽ răng, viêm lợi, tụt lợi.

Làm lệch khớp cắn, khiến liên kết giữa lợi và răng bị lỏng lẻo khiến dễ rụng răng sớm.

Răng dễ gãy hơn khi gặp tai nạn va đập, dẫn đến mất răng và phát sinh các hậu quả do mất răng gây ra.

Vì những lý do trên, khi gặp phải tình trạng răng thưa, bạn cần có một giải pháp điều trị hợp lý. Theo lời khuyên của các bác sĩ nha khoa, trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả mà người bệnh có thể áp dụng để điều trị hiệu quả tình trạng răng thưa của mình.

Trám răng thưa thẩm mỹ

Răng thưa gây nên những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ gương mặt.

Khi nào cần trám răng thưa thẩm mỹ?

Về bản chất, trám răng thưa thẩm mỹ là giải pháp được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhân tạo để tái tạo lại thân răng. Đây là hình thức bổ sung mô răng tự nhiên mà không gây xâm lấn đến cấu trúc răng.

Tuy nhiên, cũng vì kỹ thuật thực hiện đơn giản mà trám răng thưa thẩm mỹ có những giới hạn nhất định về đối tượng áp dụng. Không phải đối với bất kỳ trường hợp răng thưa, răng hở nào, người bệnh cũng có thể sử dụng phương pháp này để phục hình và thẩm mỹ răng.

Trên thực tế, trám răng thưa được áp dụng nhiều nhất trong các trường hợp răng thưa nhẹ, khoảng cách giữa các răng không quá lớn. Đồng thời, những sai lệch đi kèm trên răng cũng không quá phức tạp và răng hoàn toàn có khả năng hoạt động ổn định. Đây là những điều kiện cần thiết để bạn có thể thực hiện trám răng thưa thẩm mỹ với kết quả như mong đợi.

Tram rang thua

Trám răng thưa thẩm mỹ mang lại hiệu quả tốt nhất cho những trường hợp răng thư không quá phức tạp.

Những giá trị mà trám răng thưa thẩm mỹ mang lại cho người bệnh

Là một giải pháp nha khoa được các chuyên gia khuyến khích nên áp dụng để điều trị răng thưa, trám răng thưa thẩm mỹ mang lại cho người bệnh những ưu điểm nổi trội:

Untitled5t-1 An toàn khi thực hiện, không gây đau, không xâm lấn các răng khác.

Untitled5t-1 Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng, cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và sáng màu.

Untitled5t-1 Chỗ trám có thẩm mỹ cao và rất chắc chắn, có thời gian duy trì lâu dài.

Untitled5t-1 Thời gian thực hiện trám răng thưa thẩm mỹ nhanh chóng, chỉ tốn 10-20 phút trên một đơn răng.

trám răng thưa

Thực hiện trám răng thưa thẩm mỹ mang lại cho bệnh nhân nhiều ưu điểm nổi trội, nhanh chóng đạt được kết quả phục hình như mong đợi.

Những kết quả trám răng thưa thẩm mỹ của khách hàng Nha Khoa

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm cũng như kết quả trám răng thưa mang lại cho bệnh nhân, bạn có thể theo dõi những hình ảnh của khách hàng đã thực hiện trám răng tại Nha Khoa như sau:

hàn trám răng thưa

Tram rang thua tham my

trám răng thưa

Những kết quả trám răng thưa thẩm mỹ tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Trám răng thưa thẩm mỹ là giải pháp nhanh chóng và đơn giản nhất để bạn khắc phục tình trạng răng thưa, răng bị hở của mình. Để được điều trị hiệu quả đối với trường hợp của mình, ngay từ hôm nay, bạn hãy trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công!

Thẻ:, , ,


Để lại bình luận của bạn