Trồng răng implant giá bao nhiêu – Địa chỉ nào tốt, giá hợp lý?

12-06-2018|Categories: Tư vấn trám răng|0 Comments

Nhiều địa chỉ nha khoa với nhiều mức giá khác nhau nên việc trồng răng implant giá bao nhiêu là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Để giúp bạn nắm rõ hơn thông tin này cũng như có sự chủ động về tài chính, bạn hãy tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Được áp dụng cho nhiều trường hợp từ mất một hoặc một vài răng, đến mất răng toàn hàm, trồng răng implant có thể thực hiện hiệu quả, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hàm răng cho người bệnh. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác, đòi hỏi bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại nên giá trồng răng implant khá cao.

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Địa chỉ nào tốt, giá hợp lý? 1Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Để trồng răng implant sẽ cần tới răng implant, bao gồm trụ implant, khớp nối và mão răng sứ. Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào giá răng implant. Bạn có thể lựa chọn từng loại vật liệu răng implant khác nhau hoặc chọn giá răng implant trọn gói.

Dưới đây là bảng giá răng implant để bạn nắm rõ hơn việc trồng răng implant bao nhiêu tiền:

GIÁ IMPLANT

– Số lượng răng implant cần thực hiện

Giá răng implant được tính là 1 răng. Nên với những trường hợp mất nhiều răng cần trồng nhiều răng implant, giá trồng răng sẽ nhân theo số lượng răng implant cần thực hiện.

– Phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ tùy vào phương pháp thực hiện. Với các trường hợp trồng răng implant đơn lẻ sẽ tính trên số răng implant cần trồng. Nhưng nếu mất nhiều răng, để tiết kiệm chi phí, bác sỹ sẽ áp dụng thực hiện làm cầu răng sứ trên implant. Khi đó chi phí trồng răng implant sẽ giảm đi do bớt số trụ implant và khớp nối.

– Tình trạng mất răng của người bệnh:

Ngoài giá răng implant quyết định tới giá trồng răng, thì tình trạng mất răng của người bệnh cũng ảnh hưởng tới việc điều trị. Bởi trồng răng implant đòi hỏi xương hàm phải đủ chắc khỏe để giữ răng implant chắc chắn. Nếu trường hợp xương hàm bị tiêu xương, mật độ xương thấp, khi đó sẽ phải tiến hành ghép xương nhân tạo bổ sung. Khi đó, chi phí trồng răng implant sẽ phải cộng thêm phần chi phí thực hiện các dịch vụ cần thiết khác.

Nha Khoa – Địa chỉ trồng răng implant uy tín, giá hợp lý

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha Khoa là địa chỉ trồng răng implant uy tín, chất lượng cao mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Sở hữu đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm, các bác sỹ của Nha Khoa sẽ giúp người bệnh có được kết quả trồng răng tối ưu, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Địa chỉ nào tốt, giá hợp lý? 3

Quá trình trồng răng implant với nhiều thiết bị, máy móc hiện đại như hệ thống X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích cấy ghép implant Simplant 3D, lấy mẫu dấu hàm 3D… cùng nhiều thiết bị khác giúp việc cấy ghép implant an toàn, chính xác và hiệu quả.

Trực tiếp các bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn để giúp người bệnh lựa chọn loại răng implant phù hợp với tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người. Bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp trồng răng giúp mang đến cho người bệnh kết quả phục hình tốt nhất. Chính sách giá hợp lý, công khai, minh bạch để người dân lựa chọn, quyết định.

Để có những thông tin chính xác về trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn hãy ghé Nha Khoa tại địa chỉ gần nhất thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ, cũng như có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Xem thêm:

https://nhakhoakim.com/cam-implant-co-dau-khong.html


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN