Vậy chi phí làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu?

04-10-2018|Categories: Kiến thức trám răng|0 Comments

Câu hỏi: Xin tư vấn thêm giúp tôi làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu thưa bác sỹ? Hàm răng của tôi bị xỉn màu kèm theo hình thể xấu, tôi muốn làm răng sứ thẩm mỹ để sở hữu hàm răng đều đẹp hơn, nhưng không biết chi phí có đắt lắm không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (An Thu Nguyệt – Đồng Nai).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Nguyệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chi phí làm răng sứ thẩm mỹ của bạn, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm của răng mà còn giúp gương mặt ấn tượng hơn với hàm răng trắng sáng, bóng bẩy.

Vậy chi phí làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu?

Răng sứ kim loại có giá rẻ nhất bởi cấu tạo từ 2 lớp (1 lớp kim loại bên trong và bên ngoài được phủ sứ). Sở dĩ răng sứ kim loại có giá thành rẻ vì sau khi phục hình có thể bị bóng mờ khi chiếu trước ánh sáng đèn. Khi làm răng sứ bằng răng sứ kim loại, bạn vẫn khôi phục được các khuyết điểm trên răng của mình, răng vẫn trắng sáng, ăn nhai tốt nhưng hiệu quả chỉ duy trì được 3-5 năm có thể xảy ra tình trạng đen viền chân răng.

Nếu bạn lựa chọn răng sứ toàn sứ, hiệu quả phục hình sẽ vượt trội hơn so với răng sứ kim loại, nhưng chi phí sẽ cao hơn. Nhiều người rất muốn phục hình bằng răng sứ toàn sứ nhưng có nhiều loại, chi phí cũng không hề thấp nên băn khoăn làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-hien-nay.html

Trước khi quyết định làm răng sứ loại nào, các bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng của bạn trước, đưa ra mức giá cụ thể về các loại răng sứ để bạn cân đối chi phí phù hợp với điều kiện của bản thân.

Nếu chỉ phục hình 1 vài răng ở vị trí không yêu cầu tính thẩm mỹ cao, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn phục hình răng sứ ở vị trí răng cửa, răng nanh là những vị trí yêu cầu thẩm mỹ thì nên lựa chọn răng sứ toàn sứ để hiệu quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

Phần lớn những người muốn làm răng sứ đều băn khoăn làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu trước khi thực hiện. Do vậy, Nha khoa KIM luôn để bảng giá làm răng sứ niêm yết trên website để bệnh nhân có thể tiện theo dõi giá, cân đối chi phí và thu nhập để lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Khi làm răng sứ tại Nha khoa KIM bạn yên tâm sẽ được đội ngũ bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị, thiết kế chiếc răng sứ tinh tế đến từng gờ cạnh, đảm bảo màu sắc và hình thể hài hòa với các răng còn lại trên cung hàm.

Giá tiền của răng sứ trên bảng giá là giá của một đơn vị răng, nếu muốn biết tổng chi phí làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn có thể lấy số tiền của một đơn vị nhân với số lượng răng cần phục hình để tính toán được chi phí cần chi trả nhé!

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về chi phí làm răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN