Công nghệ hàn răng bằng Fuji

Bên cạnh kỹ thuật hàn răng bằng Composite, hàn răng bằng Fuji được nhiều người lựa chọn và được áp dụng rộng rãi trong phục hình, điều trị nha khoa. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công nghệ hàn trám răng bằng Fuji này.

Hàn Răng Bằng Fuji Áp Dụng Cho Ai?

Cũng như Composite, Fuji là loại vật liệu nhân tạo được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa, thuộc dòng GIC thẩm mỹ (Glass Ionomer Cement). Mặc dù không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao như Composite hay sứ, nhưng Fuji được áp dụng cho khá nhiều đối tượng bệnh nhân:

images-1 Bệnh nhân có răng bị mẻ, tổn thương men răng.

images-1 Bệnh nhân có khớp cắn mất cân đối nhẹ.

images-1 Bệnh nhân mắc phải tình trạng sâu răng cần được điều trị.

hàn răng bằng fuji

Hàn răng bằng Fuji có thể áp dụng trên nhiều trường hợp. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Đặc Điểm Của Công Nghệ Hàn Răng Bằng Fuji

Là vật liệu có tính thân thiện với cơ thể, hàn răng bằng Fuji mang lại những những ưu điểm nổi trội về khả năng chịu lực và độ bền:

dau tick Độ chịu lực cao, an toàn đối với cơ thể.

dau tick Khả năng ngăn ngừa và điều trị sâu răng hiệu quả do đặc tính làm giảm sự phóng thích của Flor.

dau tick Vật liệu có tính bền cao và không bị mài mòn trong môi trường khoang miệng.

hàn răng bằng fuji có tốt không

Hàn răng bằng Fuji mang đến những ưu điểm nổi trội.

Bên cạnh đó, hàn bằng Fuji vẫn tồn tại những nhược điểm mang tính đặc thù:

icon-sd-3 Ở thời gian đầu, sau khi hàn răng bằng Fuji, vật liệu này có thể gây nên kích ứng nhẹ đối với thân răng và viền nướu. Tuy nhiên, sau khi đông cứng hoàn toàn và bám chắc trên răng, kích ứng này sẽ biến mất.

icon-sd-3 Mặc dù có độ cứng và độ chịu lực tương đối cao, song Fuji vẫn chỉ chủ yếu áp dụng cho trám cổ răng, trám mòn men hoặc trám răng cửa, bởi so với amalgam, vật liệu này có độ cứng thấp hơn nên được áp dụng cho những vùng ít chịu lực ăn nhai.

Quy Trình Thực Hiện Hàn Răng Bằng Fuji Tại Nha Khoa KIM

Với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và từng điều trị thành công hàng ngàn ca cho các bệnh nhân cả trong và ngoài nước, cùng kỹ thuật hàn trám răng hiện đại, Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bệnh nhân quy trình hàn răng bằng Fuji an toàn và hiệu quả.

Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng răng

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cụ thể tình trạng răng của bạn để xác định vị trí cần trám, kỹ thuật áp dụng và tính phù hợp của vị trí trám với công nghệ hàn răng bằng Fuji.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo tính an toàn và tránh những biến chứng có thể xảy ra sau khi hàn răng bằng Fuji, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị nha chu kỹ lưỡng.

đặc điểm của hàn răng bằng fuji

Quy trình hàn trám răng bằng Fuji tại Nha khoa KIM.

Bước 3: Tiến hành hàn răng bằng Fuji

Sau khi vệ sinh răng miệng hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành hàn răng bằng Fuji trong phòng nha khoa vô trùng. Kết thúc quá trình này, bạn sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt sau khi hàn răng để đạt được kết quả tốt nhất cũng như duy trì miếng trám lâu dài trên răng.

Chi Phí Hàn Răng Bằng Fuji

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, hàn răng bằng Fuji đang được áp dụng mức chi phí như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

kết quả hàn răng bằng fuji

Kết quả thực hiện hàn răng bằng Fuji cho khách hàng bằng quy trình chuẩn tại Nha khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng và cơ địa từng người).

Với những ưu điểm và thế mạnh nổi trội của mình, hàn răng bằng Fuji tại Nha khoa KIM sẽ mang đến cho bạn những kết quả tốt như mong đợi trong môi trường lý tưởng. Liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể về công nghệ trám răng cũng như việc áp dụng trong trường hợp của mình.

Thẻ:, ,


2 bình luận

 1. HồngPhan 23/02/2017 at 6:51 Chiều - Reply

  Trám răng lấy tủy răng giá bao nhiêu

  • Huỳnh Duyên 24/02/2017 at 9:44 Sáng - Reply

   Chào bạn,

   Hiện nay tại Nha khoa KIM, trám răng lấy tủy có giá từ 600.000đ (bao gồm điều trị tủy răng + trám phục hồi), tùy vào tình trạng răng cụ thể và loại vật liệu áp dụng bạn nhé.

   Bạn nên trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn miễn phí đối với trường hợp của mình.

   Xin cảm ơn!

Để lại bình luận của bạn