Giá hàn răng mẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng hàm của tôi bị mẻ mất 1 miếng do cắn đồ cứng nên tôi đang có ý định đi hàn răng. Không biết hiện nay giá hàn răng mẻ là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ cho tôi biết giá hàn răng chuẩn nhất hiện nay để tôi chuẩn bị đi chữa răng. Rất cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Minh – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Minh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa KIM. Giá hàn răng mẻ chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Giá hàn răng mẻ là bao nhiêu?

Hàn răng mẻ là một giải pháp điều trị tình trạng răng mẻ, vỡ tương đối đơn giản. Đồng thời, trong các kỹ thuật điều trị nha khoa hiện nay, hàn răng thuộc nhóm những phương pháp có chi phí điều trị thấp và phù hợp với tất cả đối tượng bệnh nhân.

giá hàn răng mẻ

Hàn răng là kỹ thuật điều trị tương đối đơn giản với chi phí thấp.

Vậy giá hàn răng mẻ là bao nhiêu? Bạn có thể tìm hiểu mức chi phí của dịch vụ này thông qua bảng giá mới nhất đang được áp dụng tại Nha khoa KIM như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Vì sao giá hàn răng mẻ có nhiều mức khác nhau?

Qua bảng giá hàn răng mẻ trên, có thể thấy, có nhiều mức giá được áp dụng đối với dịch vụ này. Đối với từng loại vật liệu khác nhau cũng như tình trạng cụ thể mà người bệnh gặp phải, giá hàn răng mẻ sẽ có những mức khác nhau và không giống như cho tất cả các trường hợp.

 Đối với trường hợp hàn răng mẻ không cần điều trị tủy: Đối với  răng bị mẻ nhưng không ảnh hưởng đến tủy răng, tỉ lệ phần mẻ vỡ nhỏ, việc thực hiện hàn răng được thực hiện tương đối đơn giản. Trong trường hợp này, vật liệu hàn răng thường được sử dụng là composite với mức giá hàn răng mẻ từ 250.000đ/răng đến 350.000đ/răng tùy vào tình trạng cụ thể.

 Đối với trường hợp răng bị mẻ cần được điều trị tủy: Khi phần răng bị mẻ vỡ có diện tích lớn, phần bị mẻ đã ăn vào tủy răng gây nên tình trạng chết tủy, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị tủy răng trước khi hàn răng mẻ. Sau khi điều trị, vật liệu hàn răng được sử dụng có thể là amalgam hoặc fuji (đối với răng hàm) hoặc composite (đối với răng cửa và răng tiền hàm). Trong trường hợp này, giá hàn răng mẻ sẽ bao gồm giá hàn răng và giá điều trị tủy.

Như vậy, để biết rõ ràng giá hàn răng mẻ đối với trường hợp của mình, bạn cần được thăm khám và đánh giá chuẩn xác tình trạng mà mình gặp phải, từ đó kết luận về mức chi phí cụ thể. Do đó, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để thực hiện những thao tác này một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

hàn răng bị mẻ giá bao nhiêu

Tùy vào tình trạng cụ thể của bạn, giá hàn răng mẻ sẽ khác nhau, do đó, bạn cần được thăm khám để xác đinh mức chi phí này.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và danh tiếng trên toàn quốc, Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, các bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá chính xác tình trạng mà bạn gặp phải, kể cả những trường hợp phức tạp nhất, từ đó đưa ra kết luận về giải pháp điều trị phù hợp và mức giá hàn răng mẻ chuẩn xác.

Bên cạnh đó, bằng công nghệ hàn răng Laser hiện đại, việc thực hiện hàn răng bị mẻ tại Nha khoa KIM sẽ trở nên nhanh chóng với tính chính xác cao, đảm bảo kết quả như mong đợi chỉ sau 15-20 phút thực hiện với mức giá hàn răng mẻ hợp lý nhất.

gia han rang bi me

Hàn răng bị mẻ an toàn và hiệu quả tại Nha khoa KIM.

Hy vọng, thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có thể hiểu về giá hàn răng mẻ cũng như làm thế nào để xác định chính xác nhất mức giá này đối với trường hợp mà mình gặp phải. Ngay từ hôm nay, bạn hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị hiệu quả, nhanh chóng với kỹ thuật hàn răng hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn