Hàn răng giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết 2017

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Rất mong bác sĩ tư vấn giúp là hiện nay hàn răng giá bao nhiêu ạ? Răng hàm của tôi bị sâu, ăn uống rất khó khăn nên đang có ý định đi hàn răng. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho ạ. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Vân – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Thanh Vân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Về vấn đề hàn răng giá bao nhiêu mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hàn răng giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Hàn răng là phương pháp điều trị, thẩm mỹ và nha khoa tương đối đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Đây là cách phục hình phần mô đã bị mất do sự tấn công của vi khuẩn. Bác sĩ sẽ nạo bỏ sạch các vết sâu, vệ sinh sạch sẽ vết sâu răng để ngăn chặn sự tấn công trở lại của các vi khuẩn, chất liệu trám sẽ được đưa lên hàn chắc lỗ sâu, giúp khôi phục răng sâu cả về chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ của răng.

hàn răng giá bao nhiêu

Hàn răng là giải pháp phục hình và thẩm mỹ nha khoa được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, giá hàn răng được áp dụng như sau tại Nha Khoa:

TRÁM RĂNG

Nhìn chung, hàn răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố:

 Vật liệu sử dụng: Hiện nay, composite và fuji là các loại chất liệu được sử dụng chủ yếu trong hàn trám răng. Trong đó, composite được ứng dụng chủ yếu cho các ca hàn trám răng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và là vật liệu đang được đánh giá cao nhất hiện nay.

 Vị trí răng hàn trám: Giá hàn răng còn được xác định dựa trên vị trí răng hàn trám. Tùy vào vị trí răng cần hàn trám, độ phức tạp cũng như tính chất của bệnh lý, hướng điều trị và chất liệu sử dụng cũng sẽ khác nhau, từ đó có mức chi phí khác biệt.

 Mức độ bệnh lý: Tùy vào tình trạng bệnh lý, mức độ hư hại của răng, bác sĩ sẽ xác định cấp độ hàn trám được áp dụng, từ đó tính toán mức giá mà bạn cần chi trả.

hàn răng mất bao nhiêu tiền

Hàn răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hàn trám răng an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa

Là địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, Nha Khoa đã luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây là địa chỉ phục hình và thẩm mỹ nha khoa hàng đầu được tin tưởng hàng đầu với khả năng mang lại những kết quả tối ưu, toàn diện nhất.

 Hàn răng an toàn: Tại Nha Khoa, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha riêng trong phòng nha vô trùng với bộ dụng cụ, tay khoa riêng, nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo các bệnh lý truyền nhiễm như viêm gan B, C, HIV….

 Vật liệu hàn chất lượng: Toàn bộ vật liệu hàn trám được sử dụng đều được nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng trên thế giới và đã được FDA kiểm định, chứng nhận về tính an toàn, tương thích với cơ thể.

 Thực hiện nhanh chóng: Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút tiến hành, ca hàn trám răng đã được hoàn tất với kết quả như mong đợi, đồng thời bệnh nhân không phải kiêng cử hay nghỉ ngơi sau khi điều trị.

 Kết quả toàn diện: Hàn trám răng tại Nha Khoa không chỉ giúp bạn khôi phục vẻ thẩm mỹ mà còn phục hồi toàn diện cấu trúc răng, nhờ đó đảm bảo khả năng ăn nhai một cách hiệu quả với kết quả có thể duy trì lên đến 10 năm.

giá hàn răng sâu

Han rang mat bao nhieu tien

han rang sau bao nhieu tien

Những kết quả hàn răng của khách hàng Nha Khoa.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, bạn đã hiểu rõ về vấn đề hàn răng giá bao nhiêu cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất để tiến hành điều trị hiệu quả tình trạng mà mình gặp phải. Chúc bạn thành công!

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN