Hàn trám răng thẩm mỹ

Là kỹ thuật được thực hiện đơn giản và mang lại hiệu quả điều trị cao, hàn trám răng thẩm mỹ đang ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị hiệu quả tình trạng của mình. Tại Nha Khoa KIM, hàn trám răng thẩm mỹ được thực hiện an toàn và đạt kết quả tốt nhất cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.

trám răng thẩm mỹ

Hàm trám răng thẩm mỹ là gì?

Hàn trám răng thẩm mỹ là giải pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện trám bít vùng tổn thương bằng các vật liệu nhân tạo có tính thẩm mỹ cao.

Hàn trám răng thẩm mỹ được áp dụng điều trị hiệu quả trong những trường hợp sau:

– Bệnh nhân bị sâu răng;

– Bệnh nhân bị tổn thương răng, mẻ, vỡ do các tai nạn;

– Người muốn hàn trám răng để tăng tính thẩm mỹ trên răng.

hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả điều trị cao đối với các tình trạng tổn thương răng

Ưu điểm của phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ

Là giải pháp nha khoa được nhiều người ưu tiên lựa chọn và áp dụng, hàn trám răng thẩm mỹ mang lại cho bệnh nhân những ưu điểm nổi trội như sau:

– An toàn khi thực hiện, không gây đau đớn, khó chịu, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng, không xâm lấn các răng khác;

– Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng về cả chức năng lẫn tính thẩm mỹ;

– Chỗ trám chắc chắn và có thể duy trì lâu dài;

– Quy trình thực hiện đơn giản, không tốn nhiều thời gian, không phải kiêng cữ gì sau khi hoàn tất;

– Chi phí hợp lý.

Các chất liệu sử dụng trong trám răng

Almagam

Amalgam là chất liệu truyền thống được tạo nên từ hỗn hợp các kim loại như: thủy ngân, đồng, bạc, thiếc…, thường có màu bạc không giống răng thật, do đó chỉ thích hợp để trám các răng nằm ở phía trong như răng hàm.

trám răng

Almagam phù hợp để trám răng hàm

Composite

Đây là vật liệu có màu trong và đẹp, thường được sử dụng trong dịch vụ trám răng thẩm mỹ, phù hợp với những nhóm răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa. Bên cạnh đó, tính chất dẻo của composite làm tăng độ khít sát giữa chất trám với các mô răng thật, vì vậy, vật liệu này được áp dụng rất nhiều trong hàn trám răng.

hàn răng thẩm mỹ

Composite mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Vật liệu sứ

Tính chất cứng chắc của sứ có thể phát huy hiệu quả khi sử dụng cho những miếng trám lớn, giúp làm tăng độ chắc chắn cho chất trám trên răng. Vật liệu sứ thích hợp cho những chỉ định điều trị răng sâu, răng bị viêm tủy. Tuy nhiên, đây lại không phải là vật liệu thích hợp trám cho những răng cửa.

Trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng thẩm mỹ bằng sứ

Kim loại quý

Các kim loại quý như vàng, bạc, đồng… thường được sử dụng vào hàn trám răng thẩm mỹ. Kim loại quý có đặc tính cứng hơn almagam, do đó, khi trám vào răng hàm sẽ tăng khả năng ăn nhai của răng hiệu quả hơn.

hàn răng sâu

Kim loại quý được áp dụng vào trám răng thẩm mỹ do đặc tính cứng chắc

GIC thẩm mỹ

GIC thẩm mỹ có màu sắc tương đồng răng thật, do đó, đây được xem là lựa chọn hợp lý cho nhóm răng cửa.

trám răng thưa thẩm mỹ

Trám răng bằng GIC thẩm mỹ

Quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

Mặc dù không phải là kỹ thuật thực hiện phức tạp, hàn trám răng thẩm mỹ vẫn cần được tiến hành bởi một quy trình trám răng an toàn và khoa học để đạt được kết quả tốt nhất.

Hiện nay, tại Nha Khoa KIM, hàn trám răng thẩm mỹ đang được thực hiện bằng quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng răng cần trám và tư vấn cho khách hàng về cách thực hiện cũng như vật liệu sẽ sử dụng.

hàn răng bị sứt

Thăm khám để xác định tình trạng răng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó sát trùng vùng răng sâu cần điều trị.

giá trám răng thẩm mỹ

Vệ sinh răng miệng để chống nhiễm trùng

Bước 3: Gây tê và tạo hình xoang trám

Bác sĩ sẽ gây tê để bệnh nhân không còn cảm giác đau buốt khi trám răng. Sau đó làm sạch những vụn thức ăn, ngà sâu trong lỗ sâu. Bác sĩ dùng mũi khoan để tạo hình xoang trám thích hợp cho từng loại vật liệu trám.

giá tiền hàn trám răng thẩm mỹ

Gây tê và tạo hình xoang trám phù hợp

Bước 4: Tiến hành hàn trám răng thẩm mỹ

Tùy vào tình trạng răng cần được phục hồi mà bác sĩ sẽ tiến hành hàn trám với vật liệu và kỹ thuật phù hợp trong phòng nha khoa vô trùng.

hàn trám răng thẩm mỹ ở sài gòn

Thực hiện hàn trám răng thẩm mỹ trong phòng nha khoa vô trùng

Bước 5: Tư vấn sau khi hàn trám răng thẩm mỹ

Sau khi ca hàn trám răng thẩm mỹ kết thúc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về chế độ chăm sóc và sinh hoạt để có thể duy trì kết quả trong thời gian lâu dài.

quy trình hàn trám răng thẩm mỹ

Bệnh nhân được tư vấn về chế độ chăm sóc sau khi trám răng

Hàn trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

Là địa chỉ nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, Nha Khoa KIM đã tiến hành thành công hàng ngàn ca hàn trám răng thẩm mỹ cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cũng như giúp bệnh nhân lấy lại nụ cười tự tin và một hàm răng chắc khỏe.

Với những yếu tố sau, Nha Khoa KIM tự tin để trở thành địa chỉ nha khoa uy tín trong điều trị răng bằng hàn trám răng thẩm mỹ:

– Ứng dụng công nghệ hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech tân tiến, giúp đẩy nhanh quá trình đông đặc vật liệu trám, đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và gắn kết nhau giữa răng thật và vật liệu

– Có bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền y khoa phát triển. Trên thực tế, hàn trám răng thẩm mỹ mặc dù là một kỹ thuật đơn giản, nhưng trong quá trình thực hiện, do có sự tác động trực tiếp lên thân răng, do đó, nếu trám răng được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề thấp sẽ dễ dẫn đến các trường hợp gây xâm lấn, làm tổn thương cấu trúc và màu răng của răng.

– Trang thiết bị y khoa hiện đại. Yếu tố vật chất sẽ góp phần hỗ trợ điều trị, giúp bác sĩ thao tác nhanh chóng và chính xác hơn. Hiểu được điều này, Nha Khoa KIM thường xuyên tiến hành trao đổi, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện của những nước phát triển, cập nhật trang thiết bị mới nhất, tối tân, hiện đại.

– Yếu tố an toàn luôn được đảm bảo cho bệnh nhân. Trong điều trị nha khoa, vô trùng để đảm bảo an toàn là điều vô cùng quan trọng, tránh đến tối đa tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa uy tín bậc nhất trên cả nước

Chi phí hàn trám răng thẩm mỹ

Tại Nha Khoa KIM, hàn trám răng thẩm mỹ đang được áp dụng mức giá như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Hàn trám răng thẩm mỹ hiện đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị và đạt được kết quả tốt nhất. Để áp dụng điều trị hiệu quả trong trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM để các bác sĩ chuyên khoa tại đây thăm khám và đưa ra những tư vấn hợp lý nhất.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn