Nha Khoa có tốt không?

Hiện nay, tại Sài Gòn, Nha Khoa là địa chỉ nha khoa hiện đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng để thực hiện những dịch vụ chăm sóc và điều trị răng hàm mặt. Vậy Nha Khoa có tốt không? Đâu là những lý do mà người bệnh lại lựa chọn địa chỉ nha khoa này? 

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề Nha Khoa có tốt không. Trải qua hơn 15 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, Nha Khoa không ngừng chuyển giao công nghệ với những bệnh viện uy tín trên thế giới, nhất là những nước có nền y học và khoa học kỹ thuật phát triển. Sự chuyển giao công nghệ đã giúp Nha Khoa sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, không chỉ ở khu vực miền Nam mà còn trên cả nước.

Hệ thống máy chụp Xquang ConeBeam CT3D: đây là hệ thống chụp Xquang hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được sử dụng vào quá trình thăm khám của người bệnh. Hiện nay, tại Việt nam, chỉ Nha Khoa là địa chỉ duy nhất được trang bị loại thiết bị này, cải thiện những khuyết điểm của các phương pháp thăm khám cũ, từ đó giúp bác sĩ quan sát một cách chính xác tình trạng của người bệnh trên nhiều góc độ, yếu tố. Bằng sự quan sát này, các bác sĩ sẽ có thể đánh giá một cách khách quan, chính xác và đưa ra giải pháp điều trị hợp lý nhất, kể cả trong những trường hợp phức tạp. Yếu tố này góp phần tạo nên thương hiệu Nha Khoa, giúp bệnh nhân yên tâm về vấn đề Nha Khoa có tốt không.

Nha Khoa có tốt không

Máy chụp Xquang ConeBeam CT3D được trang bị tại Nha Khoa

Bên cạnh đó, trong các trường hợp phẫu thuật hàm hô móm, cấy ghép implant… hệ thống ConeBeam CT3D sẽ tương hợp với các phần mềm phân tích hiện đại Materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant,  Dolphin, Densply,… để hỗ trợ bác sĩ phác thảo phác đồ điều trị, đồng thời cho bệnh nhân thấy trước kết quả điều trị.

Máy Ortho: loại thiết bị này được sử dụng vào chụp phim toàn cảnh và chụp phim sọ nghiêng, được sử dụng đồng thời với ConeBeam CT3D vào thăm khám tình trạng răng miệng và chụp phim kiểm tra sau điều trị. Máy Ortho được sử dụng chủ yếu trong niềng răng, phẫu thuật hàm hô móm và cấy ghép implant.

Hệ thống ghế nha khoa: tại Nha Khoa, khi tiến hành thăm khám và điều trị, bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha khoa trong phòng riêng biệt đã được vô trùng, đồng thời được sử dụng một bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng, nhằm đảm bảo an toàn và tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong điều trị.

Hệ thống phòng phẫu thuật: Nha Khoa trang bị đầy đủ những thiết bị y khoa hiện đại vào phòng phẫu thuật khép kín, được vô trùng hoàn toàn bằng hệ thống phun sương Anios và máy thổi bụi AirShower. Bên cạnh đó, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng, máy gây mê, máy cắt xương siêu âm và màn hình cảm ứng kết nối với máy ConeBeam CT3D giúp thực hiện phẫu thuật một cách chính xác thông qua sự theo dõi màn hình phẫu thuật giải định thiết lập trên không gian 3 chiều… là những yếu tố giúp các bác sĩ tiến hành điều trị một cách an toàn và đạt kết quả tốt nhất cho người bệnh. Vì vậy, về vấn đề Nha Khoa có tốt không, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và yếu tố an toàn tại địa chỉ nha khoa này.

Nha Khoa tốt không

Phòng phẫu thuật hiện đại của Nha Khoa

Máy điều trị tủy răng Wave One: loại thiết bị này giúp bác sĩ đẩy nhanh quá trình thực hiện lấy tủy răng cho bệnh nhân trong trám răng sâu, đồng thời hạn chế tối đa những đau đớn, khó chịu mà người bệnh có thể gặp phải.

Hệ thống phòng Lab: duy nhất tại Việt Nam, Nha Khoa sở hữu hệ thống phòng Lab được ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM giúp xử lý răng sứ nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, Nha Khoa còn trang bị đầy đủ hệ thống máy phẫu thuật cắt xương siêu âm, ghép xương, cấy ghép implant, phẫu thuật nâng xoang, nhổ răng khôn không sưng, không đau… giúp đơn giản hóa việc điều trị và mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất.

Nha Khoa co tot khong

Hệ thống trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng trong vấn đề Nha Khoa có tốt không

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa có tốt không?

Đội ngũ bác sĩ là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của Nha Khoa. Tự hào với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực răng hàm mặt: cấy ghép implant, phục hình răng sứ, nắn chỉnh răng, phẫu thuật hô móm, điều trị nội nha…, nhiều năm qua, các bác sĩ tại Nha Khoa đã tiến hành điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, kể cả các trường hợp phức tạp nhất.

 Nha Khoa

Các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm của Nha Khoa

Quy trình điều trị đạt chuẩn và hiện đại

Trong điều trị, các bác sĩ tại Nha Khoa ứng dụng hệ thống quy trình hiện đại, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm lâm sàng thành công trên hàng ngàn người. Đây là yếu tố giúp Nha Khoa trở nên nổi trội và đáp ứng tốt nhất về vấn đề Nha Khoa có tốt không cho người bệnh.

Khi tiến hành điều trị tại Nha Khoa, bệnh nhân sẽ được ứng dụng những quy trình điều trị tốt nhất, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và lên phác đồ điều trị cho từng trường hợp cá biệt thông qua những phần mềm phác họa như Materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant,  Dolphin, Densply… giúp bác sĩ tính toán chính xác các vấn đề có thể gặp phải, từ đó ngăn ngừa rủi ro ở mức cao nhất, giúp ca điều trị được tiến hành an toàn và mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Nha Khoa ở đâu

điều trị tại Nha Khoa có tốt không

Những quy trình điều trị nha khoa đạt chuẩn và hiện đại tại Nha Khoa

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Nha Khoa sẵn sàng đưa đón người bệnh tại sân bay, đồng thời đặt khách sạn và hướng dẫn những địa điểm tham quan tại Sài Gòn cho người bệnh. Đây là yếu tố mà Nha Khoa rất tự hào trong vấn đề Nha Khoa có tốt không.

Sau khi điều trị, bệnh nhân được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Nha Khoa và được đội ngũ nhân viên Care24 tận tình chăm sóc, theo dõi các vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, người bệnh được hưởng chế độ bảo hành với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, duy nhất tại Nha Khoa, khác với các địa chỉ nha khoa khác, răng sứ Cercon được bảo hành hoàn toàn miễn phí nếu xảy ra tình trạng răng bị vỡ, đổi màu hoặc gây đau nhức, khó chịu cho người bệnh.

Nha Khoa có uy tín không

Chế độ hỗ trợ, tư vấn và bảo hành tốt nhất tại Nha Khoa

Nha Khoa có tốt không? – đây chắc hẳn là điều bạn đã có thể yên tâm khi tiến hành điều trị tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề về nha khoa một cách miễn phí khi bạn liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa ngay từ hôm nay. Nha Khoa – đồng hành cùng nụ cười của bạn!

Trám răng ở đâu tốt và uy tín tại Sài Gòn

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn