Trám răng cửa thưa – phương pháp chữa răng cửa thưa hiệu quả nhất

Răng cửa thưa, tuy không phải bệnh lý, nhưng lại là một tình trạng nha khoa bắt gặp ở khá nhiều người, ảnh hưởng đến nụ cười và làm mất tự tin trong giao tiếp. Trong trường hợp này, trám răng cửa thưa là phương pháp hữu ích nhất, bởi những ưu điểm như đơn giản, tiết kiệm chi phí, hạn chế xâm lấn và không gây đau đớn.

Trám răng cửa thưa là gì?

Trám răng cửa thưa là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để gắn lên phần thân răng thưa, nhằm sửa chữa, khắc phục những nhược điểm ở hình thể răng hoặc có liên quan đến tổn thương mô răng. Vật liệu trám được sử dụng có tính chất và màu sắc gần tương đồng với màu răng, do đó, không tạo sự chênh lệch về màu. Kết quả là, răng cửa sẽ có kích cỡ to hơn với màu sắc hài hòa, tự nhiên, không thể bị phát hiện.

Tram rang cua thua

Trám răng cửa thưa là giải pháp hiệu quả khắc phục tính thẩm mỹ

Phương pháp trám răng cửa thưa có những ưu điểm gì vượt trội?

Một số bạn lo ngại rằng trám răng cửa thưa gây đau hoặc ê buốt. Bạn có thể yên tâm, bởi kỹ thuật này hoàn toàn không phải mài răng thật, không xâm lấn men răng và nướu nên không gây đau nhức, kích ứng. Sau khi hoàn tất, miếng trám dạng dẻo sẽ được hóa cứng ngay tức thì nên không phải chờ đợi hay kiêng giữ nhiều trong ăn uống.

Bên cạnh đó, trám răng thẩm mỹ chữa răng cửa thưa còn có những ưu điểm như:

– Khắc phục nhanh chóng khuyết điểm răng, mang đến kết quả thẩm mỹ cao.

– Quy trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các răng khác

– Không tốn nhiều thời gian

– Hiệu quả lâu dài

Vậy trám răng cửa thưa ở đâu thì tốt?

Tuy không phải là một phương pháp phức tạp, nhưng quá trình thực hiện trám răng cửa thưa là chuỗi những thao tác tác động trực tiếp đến bề mặt răng và ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, do đó, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa đảm bảo uy tín và đầy đủ thiết bị hiện đại để thực hiện.

Tại Nha Khoa, hiệu quả trám răng cửa thưa với công nghệ mới đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn ca hàn trám, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bằng tay nghề của những bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mang lại sau liệu trình trám răng cửa thưa này.

trám răng cửa thưa

Hiệu quả của trám răng cửa thưa tại Nha Khoa

Để được tư vấn trực tiếp về trường hợp trám răng cửa thưa của mình từ các bác sĩ, bạn hãy liên hệ Nha Khoa theo tổng đài 19006899 nhé!

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn